Chiều ngày 17/6, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức Hội thảo “Công đoàn với việc nâng cao vai trò của giáo viên cố vấn và công tác quản lý sinh viên”.

Tham dự có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường và các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Trường; giáo viên cố vấn; trợ lý giáo vụ; trợ lý tổ chức và công tác sinh viên của các Khoa và Bộ môn trực thuộc; cán bộ Phòng CT HSSV; cán bộ có liên quan thuộc Phòng ĐTĐH; Trưởng hoặc Phó các đơn vị; đại diện lãnh đạo Công đoàn các đơn vị và cán bộ có bài gửi tham dự Hội thảo.

Đại biểu tham dự hội thảo

Mục đích của Hội thảo là tạo diễn đàn để các công đoàn viên (CĐV) có cơ hội trao đổi kinh nghiệm và đề xuất các giải pháp hữu hiệu nhằm nâng cao vai trò của cố vấn học tập trong đào tạo và quản lý sinh viên.

Chủ trì và thư ký hội thảo

Hội thảo đã nhận được 16 bài viết của các CĐV là giảng viên, chuyên viên đến từ 10 Khoa và 02 Phòng chức năng, tập trung vào 2 nội dung sau: Thực trạng công tác cố vấn học tập và quản lý sinh viên ở Trường ĐHKH Huế và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác cố vấn học tập và quản lý sinh viên.

PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc hội thảo

Có 5 báo cáo của CĐV đã được chọn trình bày tại hội thảo gồm: báo cáo về “Vai trò cố vấn học tập trong đào tạo tín chỉ hiện nay và một số kinh nghiệm” của Trần Thị Ngọc Quỳnh; Báo cáo “Những kinh nghiệm thu được trong công việc làm giáo viên cố vấn các lớp ngành Kiến trúc” của CĐV Võ Quang Hoành; báo cáo “Tư vấn hướng dẫn học tập cho sinh viên trong vai trò là chuyên viên thuộc Phòng Đào tạo Đại học” của CĐV Nguyễn Thị Thanh Liên; báo cáo của nhóm giáo viên cố vấn Khoa Hoá học về “ Những điều sinh viên cần sự hỗ trợ của giáo viên có vấn” do CĐV Lê Đăng Giáng Châu báo cáo và báo cáo “Một vài suy nghĩ về công tác cố vấn học tập trong đào tạo tín chỉ ở Trường ĐHKH hiện nay – Thực trạng và một số giải pháp đề xuất với Công đoàn Nhà trường” của CĐV Trương Tuấn Vũ.

CĐV Võ Quang Hoành, Khoa Kiến trúc báo cáo tại hội thảo

Báo cáo của CĐV Nguyễn Thị Thanh Liên, Phòng Đào tạo Đại học

Hội thảo đã dành thời gian thảo luận và nhận được nhiều chia sẻ, nhiều kinh nghiệm,và được nghe các ý tưởng mới mẻ trong việc đề xuất những giải pháp hữu hiệu để nâng cao vai trò của cố vấn học tập trong công tác quản lý sinh viên tại Trường ĐHKH Huế trong thời gian tới./.

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra