Video về Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam

Lễ khai mạc Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam.

Công đoàn Giáo dục Việt Nam gửi tặng quà chăm sóc sức khoẻ.

Hội thảo tập huấn xây dựng chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy (Curriculum&Pedagogy)

3 tác phẩm của giảng viên Trường ĐHKH đoạt Giải thưởng văn học nghệ thuật cố đô lần thứ VI

Tiếp đón và làm việc với Đoàn cán bộ đến từ Đại học Savannakhet, Lào

Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 - 2019

Đón tiếp sinh viên Khóa 43 trúng tuyển nhập học năm 2019.

Ký kết MoU với Viện King Mongkut, Thái Lan (King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang)

“Câu chuyện cuối tuần” - “Ngày chủ nhật xanh” của sinh viên tình nguyện trường Đại học khoa học - Đại học Huế

Trao đổi về các nội dung hợp tác để chuẩn bị ký kết biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Mitani, Nhật Bản

Tiếp và làm việc với công ty CompTIA.

Tiếp đoàn công tác của dự án đưa sinh viên Khoa Công nghệ thông tin sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Hơn 280 cán bộ, viên chức Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại tỉnh Quảng Bình

729 sinh viên được công nhận và trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2019.

Tiếp và làm việc với công ty CompTIA.Tiếp và làm việc với công ty CompTIA.

Chiều ngày 17/07, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với công ty CompTIA.

Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Trần Hữu Tuyên, Trưởng Khoa Địa lý – Địa chất, TS. Nguyễn Ngọc Tùng, Trưởng Khoa Kiến trúc; TS. Lê Văn Tường Lân, Phó Trưởng Khoa CNTT và PGS.TS. Nguyễn Quang Tuấn, giảng viên Khoa ĐLĐC.

Đoàn công ty CompTIA có: Ông Dennis Kwok, Phó Giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương; Ông Charles Singh, Giám đốc kinh doanh khu vực và Ông Nguyễn Viết Cường, chuyên viên hỗ trợ tại Việt Nam.

Công ty CompTIA là một hiệp hội công nghệ hàng đầu thế giới, chú trọng phát triển các chương trình chứng chỉ CNTT hàng đầu (không lệ thuộc vào một hãng hoặc công nghệ nào), phát triển cộng đồng và hiệp hội CNTT trên toàn thế giới. Công ty đặt ra các tiêu chuẩn ngành, phát triển kỹ năng và tạo ra kiến thức và hiểu biết theo sự phát triển không ngừng của CNTT.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã hoan nghênh chào đón đoàn công tác của công ty CompTIA đến thăm và làm việc với Trường. Tại buổi làm việc, công ty CompTIA đã giới thiệu về một số chương trình giảng dạy có liên quan đến kiến thức CNTT; giới thiệu về tổ chức phi lợi nhuận CompTIA; các chương trình chứng chỉ kỹ năng CNTT quốc tế của CompTIA và chia sẻ về các thành tựu đã đạt được ở các nước đặt biệt các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và trao đổi các cơ hội và nội dung hợp tác giữa công ty với Trường ĐHKH. Hai bên sẽ tiếp tục liên lạc để tìm hiểu và thống nhất kế hoạch hợp tác trong thời gian tới./.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện công ty CompTIA giới thiệu về các chương trình giảng dạy

Trần Thị Mai Thi (17-07-2019)