Tin tức

Tiếp và làm việc với công ty CompTIA.

Chiều ngày 17/07, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với công ty CompTIA.

Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Trần Hữu Tuyên, Trưởng Khoa Địa lý – Địa chất, TS. Nguyễn Ngọc Tùng, Trưởng Khoa Kiến trúc; TS. Lê Văn Tường Lân, Phó Trưởng Khoa CNTT và PGS.TS. Nguyễn Quang Tuấn, giảng viên Khoa ĐLĐC.

Đoàn công ty CompTIA có: Ông Dennis Kwok, Phó Giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương; Ông Charles Singh, Giám đốc kinh doanh khu vực và Ông Nguyễn Viết Cường, chuyên viên hỗ trợ tại Việt Nam.

Công ty CompTIA là một hiệp hội công nghệ hàng đầu thế giới, chú trọng phát triển các chương trình chứng chỉ CNTT hàng đầu (không lệ thuộc vào một hãng hoặc công nghệ nào), phát triển cộng đồng và hiệp hội CNTT trên toàn thế giới. Công ty đặt ra các tiêu chuẩn ngành, phát triển kỹ năng và tạo ra kiến thức và hiểu biết theo sự phát triển không ngừng của CNTT.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã hoan nghênh chào đón đoàn công tác của công ty CompTIA đến thăm và làm việc với Trường. Tại buổi làm việc, công ty CompTIA đã giới thiệu về một số chương trình giảng dạy có liên quan đến kiến thức CNTT; giới thiệu về tổ chức phi lợi nhuận CompTIA; các chương trình chứng chỉ kỹ năng CNTT quốc tế của CompTIA và chia sẻ về các thành tựu đã đạt được ở các nước đặt biệt các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và trao đổi các cơ hội và nội dung hợp tác giữa công ty với Trường ĐHKH. Hai bên sẽ tiếp tục liên lạc để tìm hiểu và thống nhất kế hoạch hợp tác trong thời gian tới./.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện công ty CompTIA giới thiệu về các chương trình giảng dạyTin tức cập nhật liên tục nhanh nhất trong ngày - Báo Xác Minh

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ