Lễ kết nạp Đoàn viên Công đoàn.

Sáng ngày 19/05, Công đoàn Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên Công đoàn cho 13 cán bộ, viên chức, hợp đồng lao động của Trường vừa mới tuyển dụng vào tháng 3/2016.

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Minh Cần, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường đã công bố quyết định số 21/QĐ-CĐ về việc kết nạp Đoàn viên Công đoàn mới cho 13 cán bộ, viên chức, HĐLĐ của Trường.

ThS. Nguyễn Minh Cần, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường

Đại diện lãnh đạo Trường, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Lê Duy Sơn, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường và ThS. Nguyễn Minh Cần, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường đã trao quyết định cho 13 công đoàn viên được kết nạp.

Lãnh đạo Trường trao quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường đã chúc mừng 13 đoàn viên công đoàn vừa được kết nạp và 10 công đoàn bộ phận và tổ công đoàn trực thuộc đã có thêm đoàn viên mới, góp phần tăng thêm lực lượng tham gia các hoạt động của đơn vị nói riêng và Công đoàn Trường nói chung. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Trường cũng mong muốn các đoàn viên công đoàn sẽ phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ của đoàn viên công đoàn ghi trong Điều lệ và không ngừng cố gắng, chung sức chung lòng đóng góp công sức để xây dựng Công đoàn cơ sở Trường ĐHKH ngày càng phát triển.

PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Trần Thị Thạch Hà, công đoàn viên Phòng KHCN-HTQT – đại diện cho 13 công đoàn viên vừa mới kết nạp đã chia sẻ, rất vinh dự và tự hào khi được kết nạp, trở thành đoàn viên công đoàn mới và xin hứa sẽ chấp hành tốt Điều lệ công đoàn; đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động của Công đoàn Trường phát động, góp phần xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh.

ThS. Trần Thị Thạch Hà phát biểu tại buổi lễ

Chụp hình kỷ niệm

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra