Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Khai giảng năm học 2019 - 2020

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham dự Hội thảo Khởi động chính thức Dự án Digi-CHE-Asia

Lễ Bế mạc Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam

Video hưởng ứng chương trình "ngày chủ nhật xanh" tháng 9/2019

Video về Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam

Lễ khai mạc Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam.

Công đoàn Giáo dục Việt Nam gửi tặng quà chăm sóc sức khoẻ.

Hội thảo tập huấn xây dựng chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy (Curriculum&Pedagogy)

3 tác phẩm của giảng viên Trường ĐHKH đoạt Giải thưởng văn học nghệ thuật cố đô lần thứ VI

Tiếp đón và làm việc với Đoàn cán bộ đến từ Đại học Savannakhet, Lào

Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 - 2019

Đón tiếp sinh viên Khóa 43 trúng tuyển nhập học năm 2019.

Ký kết MoU với Viện King Mongkut, Thái Lan (King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang)

“Câu chuyện cuối tuần” - “Ngày chủ nhật xanh” của sinh viên tình nguyện trường Đại học khoa học - Đại học Huế

Trao đổi về các nội dung hợp tác để chuẩn bị ký kết biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Mitani, Nhật Bản

Hơn 280 cán bộ, viên chức Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại tỉnh Quảng BìnhHơn 280 cán bộ, viên chức Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại tỉnh Quảng Bình

Sáng sớm ngày 23/6, hơn 280 giảng viên, viên chức Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã lên đường để làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại tỉnh Quảng Bình.

Theo đó, Trường ĐHKH sẽ làm nhiệm vụ tại 15 điểm thi thuộc 4 huyện Ba Đồn, Bố Trạch, Quảng Trạch và Tuyên Hoá thuộc tỉnh Quảng Bình với 211 cán bộ coi thi; 15 Phó trưởng điểm thi; 15 thư ký; 15 giám sát; 17 thanh tra và 7 cán bộ dự trữ.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐHKH, Trưởng Ban chỉ đạo cùng các thành viên trong Ban chỉ đạo phối hợp thực hiện công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019 tại Quảng Bình đã phối hợp chặt chẽ với Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình và chính quyền địa phương tại các nơi có cán bộ Trường tham gia làm nhiệm vụ để chuẩn bị tốt chỗ ăn, ở và bố trí 10 xe (30 – 35 chỗ ngồi) để phục vụ đưa đón cán bộ hằng ngày, đảm bảo an toàn và thoải mái cho cán bộ, giảng viên làm nhiệm vụ tại kỳ thi.

Trước đó, Nhà trường cũng đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác coi thi và chấm thi trắc nghiệm THPT quốc gia năm 2019 để lưu ý, phổ biến những điểm mới quan trọng trong công tác tổ chức kỳ thi năm nay đến các cán bộ, giảng viên làm nhiệm vụ theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm đảm bảo kỳ thi THPTQG năm 2019 được diễn ra nghiêm túc, an toàn.

10 xe ô tô sẵn sàng đưa đón cán bộ Trường tham gia làm nhiệm vụ

Cán bộ Trường tập trung đúng giờ để chuẩn bị xuất phát

Cán bộ Khoa Kiến trúc ngày đầu tiên làm nhiệm vụ

Cán bộ Khoa LLCT ngày đầu làm nhiệm vụ