Lễ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Chiều ngày 2/2, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2016).

Tham dự có: PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Bí thư Đoàn Thanh niên và toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy đã ôn lại lịch sử và truyền thống anh hùng của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Với những thành tựu to lớn đã đạt được trong suốt 86 năm qua, chúng ta có thể tin tưởng sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, vững bước tiến lên chủ nghĩa xã hội.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đọc diễn văn Lễ kỉ niệm

Đảng bộ Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế Huế vô cùng phấn khởi và tự hào về hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, luôn không ngừng vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đại học Huế giao phó, nhiều năm liền đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Đa số đảng viên, cán bộ, viên chức và lao động giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, có lối sống lành mạnh, đoàn kết thân ái, tâm huyết với nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật cao.

Dịp này, Đảng bộ Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế vinh dự được Đảng bộ Đại học Huế tặng giấy khen Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Ban Thường vụ Đảng uỷ Trường ĐHKH đón nhận giấy khen từ PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Đại học Huế về tập thể Đảng bộ Trường đạt danh hiệu Đảng bộ  trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu.

Nhân dịp này, Đảng uỷ Nhà trường đã trao tặng giấy khen cho 2 chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu (Chi bộ Khoa Vật lý và Chi bộ Phòng Kế hoạch Tài chính – Cơ sở vật chất) và 32 đồng chí đảng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ Trường tặng giấy khen cho 2 Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu

PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015.

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Ho�ng C?u � D�. Le Pont D�or,Chung C? C3 L� V?n L??ng,Chung C? Capital Garden � 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza � M? ?�nh,Chung C? D�. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i � Xu�n Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L� V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L� V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City � 136 H? T�ng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tu�n,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tu�n,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City � HD Mon City,CHUNG C? H�A B�NH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City � Trung K�nh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Ph�ng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Ph�ng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand � 219 Trung K�nh,Chung C? Modern Interior 41 L� V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower � Sunrise Tower � 187 T�y S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City � 88 L�ng H?,Chung C? Th?ch B�n ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tu�n,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch� Thanh,Khu ?� Th? The Manor Central Park,Khu ?� Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? �n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L� V?n L??ng, d? �n t�n ho�ng minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? t�ng phan, chung c? the link ciputra