Hội nghị lấy thư giới thiệu Kế toán trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2014-2019.

Chiều ngày 23/12, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức Hội nghị lấy thư giới thiệu Kế toán trưởng nhiệm kỳ 2014-2019. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy đã tham dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn Trường; Chủ tịch Hội CCB Trường; cán bộ là BTV Đoàn TN Trường; Trưởng, Phó các đơn vị; Bí thư chi bộ, Chủ tịch CĐBP; Trưởng, Phó bộ môn trực thuộc Khoa (tổng cộng các thành phần chủ chốt tham dự là 130 đại biểu)

Đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị, ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính  đã trình bày quy trình, tiêu chuẩn bổ nhiệm chức vụ Kế toán trưởng và công bố quyết định thành lập Tổ công tác lấy thư giới thiệu. Theo đó, ngoài các tiêu chuẩn cần có theo quy định của Bộ nội vụ và của Đại học Huế, thì quy trình lấy thư giới thiệu Kế toán trưởng hoàn toàn giống quy trình lấy thư giới thiệu Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường.

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định tầm quan trọng và vai trò của kế toán trưởng Trường trong các hoạt động của Trường và thông báo về kết quả cuộc họp của Đảng ủy và Ban giám hiệu, trên cơ sở phân tích kết quả cuộc họp của chi bộ Phòng KHTC-CSVC về việc giới thiệu nhân sự kế toán trưởng nhiệm kỳ 2014-2019 đến toàn thể hội nghị. Hiệu trưởng cũng yêu cầu và đề nghị toàn thể cán bộ chủ chốt của Trường thể hiện tinh thần trách nhiệm, giới thiệu cán bộ có năng lực và phù hợp vào vị trí Kế toán trưởng của Trường.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu ý kiến chỉ đạo

Hội nghị đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, sự chỉ đạo nghiêm túc, dân chủ, việc lấy thư giới thiệu đã được tiến hành một cách chặt chẽ, khách quan và đúng quy trình .

Bỏ thư giới thiệu

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra