22 học viên Khoa học máy tính được công nhận và trao bằng tốt nghiệp thạc sỹ.

Chiều ngày 12/12, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ khoa học đợt 1 cho các học viên chuyên ngành Khoa học máy tính khóa năm 2013 hợp tác với Trường Đại học Phú Yên.

Tham dự buổi Lễ có: TS. Trần Trung Hỷ, Phó Trưởng Ban Đào tạo, Đại học Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học; lãnh đạo Phòng Đào tạo Sau Đại học; Ban chủ nhiệm Khoa Công nghệ Thông tin; lãnh đạo Phòng Kế hoạch Tài chính và Cơ sở vật chất và toàn thể học viên được công nhận và trao bằng tốt nghiệp đợt này.

Đại biểu và học viên dự lễ tốt nghiệp

Từ cuối năm 2012, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã phối hợp với Trường ĐH Phú Yên tổ chức tuyển sinh học viên cao học chuyên ngành khoa học máy tính. Từ tháng 6 năm 2013, lớp cao học Khoa học máy tính khóa năm 2013 hợp tác với Trường ĐH Phú Yên đã chính thức được đào tạo. Có 22 học viên  trúng tuyển đầu vào, qua 2 năm nỗ lực phấn đấu, học tập, kết quả toàn thể học viên đã được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp thạc sĩ: 9,1% học viên đạt điểm học tập giỏi; 90,9% học viên đạt loại khá; 4,5% học viên bảo vệ luận văn đạt loại giỏi và 95,5% học viên bảo vệ luận văn đạt loại khá, không có học viên đạt loại trung bình.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã đánh giá cao nỗ lực và cố gắng của các học viên trong quá học tập, nghiên cứu khoa học và mong rằng sau khi ra trường các tân thạc sĩ sẽ phát huy vốn kiến thức đã học vào công việc thực tế ở địa phương và tiếp tục cộng tác với nhà trường trên nhiều phương diện khác nhau.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại lễ tốt nghiệp

PGS.TS Hoàng Văn Hiển cũng bày tỏ lời cám ơn sâu sắc đến lãnh đạo Đại học Phú Yên về sự hợp tác chặt chẽ, sự hỗ trợ nhiều mặt và có hiệu quả trong nhiều năm qua và giúp chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ đào tạo lớp Khoa học máy tính năm 2013 từ khi tuyển sinh cho đến khi học viên tốt nghiệp.

Tiếp đó, PGS.TS Hoàng Văn Hiển đã trao bằng và tặng hoa chúc mừng đến 22 học viên lớp liên kết đào tạo Khoa học máy tính với Đại học Phú Yên.

Chụp hình kỷ niệm giữa đại biểu và các học viên được công nhận tốt nghiệp

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra