Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Khai giảng năm học 2019 - 2020

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham dự Hội thảo Khởi động chính thức Dự án Digi-CHE-Asia

Lễ Bế mạc Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam

Video hưởng ứng chương trình "ngày chủ nhật xanh" tháng 9/2019

Video về Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam

Lễ khai mạc Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam.

Công đoàn Giáo dục Việt Nam gửi tặng quà chăm sóc sức khoẻ.

Hội thảo tập huấn xây dựng chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy (Curriculum&Pedagogy)

3 tác phẩm của giảng viên Trường ĐHKH đoạt Giải thưởng văn học nghệ thuật cố đô lần thứ VI

Tiếp đón và làm việc với Đoàn cán bộ đến từ Đại học Savannakhet, Lào

Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 - 2019

Đón tiếp sinh viên Khóa 43 trúng tuyển nhập học năm 2019.

Ký kết MoU với Viện King Mongkut, Thái Lan (King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang)

“Câu chuyện cuối tuần” - “Ngày chủ nhật xanh” của sinh viên tình nguyện trường Đại học khoa học - Đại học Huế

Trao đổi về các nội dung hợp tác để chuẩn bị ký kết biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Mitani, Nhật Bản

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác coi thi THPT quốc gia năm 2019.Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác coi thi THPT quốc gia năm 2019.

Sáng ngày 18/06, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác coi thi THPT quốc gia năm 2019.

Tham dự có: PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng cùng các thành viên trong Ban Chỉ đạo phối hợp thực hiện công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019 tại Quảng Bình theo Quyết định số 210/QĐ-ĐHKH ngày 30/5/2019 của Hiệu trưởng; toàn thể cán bộ được điều động làm nhiệm vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 tại Quảng Bình.

Cán bộ tham gia làm nhiệm vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Tại hội nghị, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo của Trường đã thông tin về một số nội dung chính trong công tác coi thi THPT năm 2019 tại Quảng Bình và yêu cầu toàn thể cán bộ của Trường làm nhiệm vụ phải có mặt đầy đủ trong các ngày diễn ra kỳ thi; nắm vững quy chế, thực hiện các bước theo quy chế và hướng dẫn của Bộ GD&ĐT; tham gia coi thi nghiêm túc, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định; cẩn thận khi xử lý các sự cố trong phòng thi, phải trao đổi và thống nhất với cán bộ coi thi cùng phòng, phối hợp với cán bộ giám sát và thanh tra của điểm thi để kỳ thi diễn ra an toàn và hiệu quả.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị còn được nghe các ý kiến phát biểu của  PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; Phó Chủ tịch Hội đồng thi THPT quốc gia năm 2019 tại Quảng Bình và ThS. Nguyễn Lê Phú Hải, Uỷ viên phụ trách về Tài chính của Ban chỉ đạo trao đổi về chế độ Tài chính đối với cán bộ đi làm nhiệm vụ coi thi và ThS. Đỗ Diên, Trưởng phòng Khảo thí – ĐBCLGD tập huấn về nghiệp vụ coi thi.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; Phó Chủ tịch Hội đồng thi THPT quốc gia năm 2019 tại Quảng Bình  phát biểu tại hội nghị

Trần Thị Mai Thi (18-06-2019)