Tin tức

Chung kết và trao giải bóng đá mini nam Cán bộ, Viên chức và Lao động Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế năm 2018

Chiều ngày 23/3, tại khu văn hoá Thể thao, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã diễn ra trận chung kết và bế mạc Giải bóng đá Cán bộ, Viên chức và Lao động năm 2018.

Giải bóng đá Cán bộ, Viên chức và Lao động năm 2018 do Công đoàn và Hội Thể thao Trường phối hợp tổ chức. Đây là một trong những hoạt động thường niên, nhận được sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ,  Ban Giám hiệu và được sự ủng hộ của lãnh đạo các đơn vị trong Trường, các nhà tài trợ và đặc biệt là sự nhiệt tình tham gia của nhiều cầu thủ. Giải đấu này nhằm động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong toàn thể cán bộ, đoàn viên nhà trường, tăng cường tinh thần đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn viên công đoàn.

Giải bóng đá năm nay có 04 đội là liên quân của các đơn vị trong Trường gồm:

- Đội 1: Khoa Kiến trúc, Địa lý – Địa chất, Toán, Điện tử - Viễn thông, Vật lý;

- Đội 2: Phòng Tổ chức – Hành chính, Kế hoạch tài chính – Cơ sở vật chất, Đào tạo Đại học, Công tác Học sinh – Sinh viên, Đào tạo Sau đại học, Khảo thí – Đảm bảo chất lượng giáo dục, Khoa học Công nghệ - Hợp tác Quốc tế, TT Thông tin – Thư viện, TT Khoa học Xã hội và Nhân văn, TT Tư vấn kiến trúc, TT Nghiên cứu quản lý và phát triển Duyên hải;

- Đội 3: Khoa Hoá học, Lịch sử, Môi trường, Báo chí – Truyền thông, Công tác Xã hội;

- Đội 4: Khoa Công nghệ thông tin, Lý luận chính trị, Sinh học, Xã hội học, Ngữ văn.

Giải bóng được chính thức khởi tranh từ ngày 02/3/2018, trải qua gần một tháng thi đấu hào hứng và sôi nổi, các đội chơi tham dự giải được đánh giá là fairplay, các cầu thủ đã xuất sắc cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và bất ngờ.

Kết thúc giải đấu, Đội 4, liên quân các Khoa Công nghệ thông tin, Lý luận chính trị, Sinh học, Xã hội học, Ngữ văn đã giành chức vô địch. Các giải khác như sau:

- Giải nhì: Đội 1: Khoa Kiến trúc, Địa lý – Địa chất, Toán, Điện tử - Viễn thông, Vật lý;

- Giải ba: - Đội 2: Phòng Tổ chức – Hành chính, Kế hoạch tài chính – Cơ sở vật chất, Đào tạo Đại học, Công tác Học sinh – Sinh viên, Đào tạo Sau đại học, Khảo thí – Đảm bảo chất lượng giáo dục, Khoa học Công nghệ - Hợp tác Quốc tế, TT Thông tin – Thư viện, TT Khoa học Xã hội và Nhân văn, TT Tư vấn kiến trúc, TT Nghiên cứu quản lý và phát triển Duyên hải;

- Giải khuyến khích: - Đội 3: Khoa Hoá học, Lịch sử, Môi trường, Báo chí – Truyền thông, Công tác Xã hội;

Các hỉnh ảnh:

 

Người đăng: Trần Thị Thạch Hà

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp