Tin tức mới

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Khai giảng năm học 2019 - 2020 

 

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham dự Hội thảo Khởi động chính thức Dự án Digi-CHE-Asia 

 

Lễ Bế mạc Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam 

 

Video hưởng ứng chương trình "ngày chủ nhật xanh" tháng 9/2019 

 

Video về Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam 

 

Lễ khai mạc Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam.

 

Công đoàn Giáo dục Việt Nam gửi tặng quà chăm sóc sức khoẻ.

 

Hội thảo tập huấn xây dựng chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy (Curriculum&Pedagogy)

 

3 tác phẩm của giảng viên Trường ĐHKH đoạt Giải thưởng văn học nghệ thuật cố đô lần thứ VI

 

Tiếp đón và làm việc với Đoàn cán bộ đến từ Đại học Savannakhet, Lào

 

Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 - 2019

 

Đón tiếp sinh viên Khóa 43 trúng tuyển nhập học năm 2019.

 

Ký kết MoU với Viện King Mongkut, Thái Lan (King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang)

 

“Câu chuyện cuối tuần” - “Ngày chủ nhật xanh” của sinh viên tình nguyện trường Đại học khoa học - Đại học Huế

 

Trao đổi về các nội dung hợp tác để chuẩn bị ký kết biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Mitani, Nhật Bản

 

Thông báo mớiĐăng nhập
Tên

Mật khẩuQuên mật khẩu?
Yêu cầu mật khẩu mới tại đây.

Đại hội lần thứ I Chi hội nhà báo Khoa Báo chí - Truyền thôngĐại hội lần thứ I Chi hội nhà báo Khoa Báo chí - Truyền thông

Sáng ngày 14/6, Chi hội Nhà báo khoa Báo chí-Truyền thông, Đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức Đại hội Chi hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2024, đồng chí Dương Phước Thu, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Tỉnh, đồng chí Nguyễn Huy Hiển, Phó Giám đốc sở TT-TT, UVTV Hội nhà báo Tỉnh và PGS.TS.NB. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Tổng biên tập tạp chí KH&CN trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đến dự và phát biểu.

Chi hội Nhà báo lâm thời khoa Báo chí-Truyền thông được thành lập ngày 15/5/2018 trực thuộc Hội Nhà báo tỉnh Thừa Thiên Huế. Nhiệm kỳ lâm thời do PGS.TS.NB Hồ Thế Hà làm thư ký với 8 hội viên chủ yếu là các giảng viên giảng dạy tại trường Đại học Khoa học, Đại học Huế. Đây là Chi hội đặc thù vừa có chức năng giảng dạy, đào tạo người làm báo, nghiên cứu báo chí vừa hoạt động nghề nghiệp. Trong nhiệm kỳ đầu, Chi hội đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành tựu, trong đó có 01 hội viên được Hội Nhà báo Tỉnh tặng giấy khen.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Dương Phước Thu, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo tỉnh ghi nhận những đóng góp của Chi hội, khẳng định những thành tựu to lớn trong  năm đầu hoạt động và giao nhiệm vụ mới cho Chi hội tiếp tục thực hiện trong nhiệm kỳ tiếp theo. Đồng chí Phó chủ tịch Hội cũng đồng tình với phương hướng nhiệm vụ của Chi hội trong thời gian tới trong đó lưu ý một số nhiệm vụ trọng tâm là tiếp tục phát huy thế mạnh của Chi hội, từng bước triển khai các hoạt động nghề, phối hợp trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn với các chi hội khác để bổ trợ tốt hơn trong công tác đào tạo, nghiên cứu.

Nhà báo Dương Phước Thu, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu và tặng hoa chúc mừng đại hội

Tại Đại hội, PGS.TS.NB. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã thống nhất cao với báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động của Chi hội. Đồng thời, biểu dương những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ lâm thời. Đồng chí Hiệu trưởng cũng ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Chi hội, tri ân những cá nhân có công xây dựng và góp phần phát triển khoa Báo chí-Truyền thông nói chung và Chi hội nói riêng, trong đó nhấn mạnh: thành lập Chi hội nhà báo là một mốc son quan trọng của trường Đại học Khoa học. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi hội đã cùng với Khoa và Nhà trường làm tốt công tác thông tin, truyền thông, kịp thời đưa tin những sự kiện quan trọng của Nhà trường, của Đại học Huế trên các PTTTĐC một cách nhanh chóng, trung thực, kịp thời, khẳng định vị thế của một trường đại học lớn của miền Trung và Tây Nguyên như Đại học Khoa học. Hiệu trưởng cũng mong muốn trong thời gian tới, Chi hội tiếp tục khẳng định vị thế, cùng với Nhà trường và khoa Báo chí-Truyền thông thực hiện tốt công tác đào tạo, nghiên cứu, thông tin quảng bá, góp phần vào sự ổn định và  phát triển chung của Nhà trường.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu và tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại hội Chi hội Nhà báo khoa Báo chí-Truyền thông lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2024 đã bầu Ban Thư ký Chi hội gồm 3 đồng chí: Phan Quốc Hải, Hoàng Lê Thúy Nga và Lê Quang Minh.

Ban thư ký Chi hội nhiệm kỳ 2019 - 2024 ra mắt đại hội

Một số hình ảnh tại đại hội:

Nhà báo Hồ Thế Hà nhận giấy khen của Hội Nhà báo Tỉnh Thừa Thiên Huế

Hội viên Hội nhà báo Khoa Báo chí - Truyền thông

Đại biểu và hội viên chụp ảnh lưu niệm

Khoa BC - TT


Trần Thị Mai Thi (17-06-2019)

Các bản tin cũ hơn: