Lễ ký kết nạp thành viên mới của Hiệp hội nghiên cứu quản lý và công nghệ xanh (CGTMG)

Chiều ngày 28/7, tại Trường Đại học Khoa học Huế đã diễn ra Lễ kết nạp thành viên mới của Hiệp hội nghiên cứu quản lý và công nghệ xanh (CGTMG). Tham dự có: PGS.TS Huỳnh Trung Hải, Chủ tịch Hiệp hội CGTMG; đại diện 11 thành viên hiện tại của Hiệp hội; 5 đơn vị thành viên mới chuẩn bị kết nạp vào Hiệp hội; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Huế và TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN-HTQT của Trường.

Hiệp hội Nghiên cứu quản lý và công nghệ xanh được hình thành năm 2010 theo sáng kiến của 3 Khoa/Viện Môi trường thuộc 3 trường ĐH Bách Khoa (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng) và Khoa Quản lý Tài nguyên – Môi trường, ĐH Dược và Khoa học Chia-nan, Đài Loan. Mỗi năm có thêm các Khoa/Viện môi trường trong và ngoài nước tham gia mạng lưới. Từ 4 thành viên ban đầu, cho đến năm 2014, Hiệp hội đã có 11 thành viên chính thức và một số đối tác phi thành viên. Khoa Môi trường, Trường ĐH Khoa học Huế tham gia với tư cách quan sát viên từ năm 2011 và được ký kết nạp làm thành viên chính thức của Hiệp hội vào tháng 9/2013.

Hiệp hội Nghiên cứu quản lý và công nghệ xanh hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, đồng chia sẻ trách nhiệm và hiệp thương quyết định. Các hoạt động hàng năm gồm: tổ chức 1 diễn đàn quốc tế về công nghệ và quản lý xanh (IFGTM) do 1 thành viên đăng cai, trao đổi thông tin học thuật, trao đổi giảng viên và sinh viên...Tính đến tháng 6/2015, Hiệp hội đã tổ chức được 4 hội thảo IFGTM do 4 đơn vị thành viên lần lượt đăng cai; vào tháng 7/2015, Trường ĐH Khoa học Huế vinh dự đăng cai tổ chức hội thảo lần thứ 5 (diễn ra từ ngày 28/7-30/7).

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Huế cho rằng, lễ ký kết nạp thành viên mới lần này là một sự kiện quan trọng trong hoạt động của Hiệp hội năm 2015 và là cơ hội tốt để Hiệp hội mở rộng thêm mạng lưới và có thêm các nguồn lực để thực hiện thành công mục tiêu chính đã đề ra ở góc độ quốc gia, lãnh thổ cũng như khu vực, quốc tế đó là kết nối, hỗ trợ nhau trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu môi trường nói chung, công nghệ và quản lý xanh nói riêng. Mong rằng, các thành viên mới sẽ có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của Hiệp hội, trực tiếp là có những ý kiến đóng góp thiết thực ngay trong cuộc họp Hội đồng điều hành Hiệp hội chiều nay, bằng tất cả khả năng và sự thiện chí.

Một số hình ảnh:

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Huế phát biểu tại lễ ký kết nạp thành viên mới của Hiệp hội

PGS.TS Huỳnh Trung Hải, Chủ tịch Hiệp hội CGTMG

Ký kết nạp thành viên mới của Hiệp hội

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra