Ký kết thỏa thuận hợp tác hướng nghiệp và đào tạo với công ty FPT, Đà Nẵng.

Ngày 13/4, đoàn cán bộ của Trường Đại học Khoa học Huế gồm PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; ThS. Lê Văn Tường Lân, Phó Trưởng khoa Công nghệ Thông tin (CNTT); TS. Trần Thanh Nhàn, Phó Trưởng phòng KHCN-HTQT và ThS. Trần Thanh Lương, Phó Trưởng Phòng Đào tạo Đại học đã có chuyến thăm, làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác hướng nghiệp và đào tạo với Công ty trách nhiệm hữu hạn phần mềm FPT, Đà Nẵng.

Trong nhiều năm qua, Lãnh đạo Nhà Trường và Ban chủ nhiệm Khoa CNTT luôn quan tâm và thiết lập mối quan hệ hợp tác với các công ty phần mềm về việc  “ Hướng nghiệp, đào tạo và tuyển dụng”. Trong đó, Công ty trách nhiệm hữu hạn phần mềm FPT, Đà Nẵng là một trong những công ty có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Khoa CNTT.

Trên cơ sở đó, để tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác, công ty phần mềm FPT, Đà Nẵng đã triển khai ký thỏa thuận hợp tác hướng nghiệp, đào tạo và tuyển dụng với Khoa CNTT, Trường ĐH Khoa học Huế. Theo đó, hai bên sẽ hợp tác tổ chức các hội thảo giới thiệu về công việc, quy trình, văn hoá của doanh nghiệp và tư vấn tuyển dụng, tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên; Tổ chức các buổi tham quan, tìm hiểu môi trường làm việc thực tế dành cho sinh viên và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực tập và làm việc; Hai bên cùng tạo điều kiện cho các sinh viên được tham gia trao đổi và nghe các chuyên gia trình bày về quy trình và công nghệ, phối hợp đưa các công nghệ mới mà công ty đang phát triển vào chương trình học của Trường nhằm tăng cường tính thực tế và phong phú cho chương trình đào tạo của Trường; tạo điều kiện cho các giảng viên Trường và cán bộ Công ty tham gia trao đổi và nghiên cứu công nghệ qua các hội thảo và các dự án nghiên cứu....

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Hai bên chụp hình kỷ niệm

Tại buổi làm việc, hai bên cũng đã ký vào biên bản chuyển giao tài liệu giảng dạy chương trình đào tạo nhân lực của công ty phần mềm FPT cho Khoa CNTT, Trường ĐH Khoa học Huế.

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra