Trường ĐH Khoa học: Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2015).

Sáng ngày 3/2, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học Huế đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2015).

Tham dự có: PGS.TS Nguyễn Xuân Khoát, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng ban Tổ chức Cán bộ ĐH Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Bí thư Đoàn Thanh niên và toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy đã ôn lại lịch sử và truyền thống anh hùng của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Với những thành tựu to lớn đã đạt được trong suốt 85 năm qua, chúng ta có thể tin tưởng sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, vững bước tiến lên chủ nghĩa xã hội.

Đảng bộ Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế vô cùng phấn khởi và tự hào về hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, luôn không ngừng vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đại học Huế giao phó, nhiều năm liền đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Đa số đảng viên, cán bộ, viên chức và lao động giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, có lối sống lành mạnh, đoàn kết thân ái, tâm huyết với nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật cao.

Nhân dịp này, Đảng uỷ Nhà trường cũng đã phát thẻ đảng đợt 3/2/2015 cho 18 Đảng viên và trao tặng giấy khen cho 2 chi bộ trong sạch vững mạnh (Chi bộ Khoa Ngữ văn và Chi bộ Phòng Tổ chức Hành chính) và 33 đồng chí đảng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014.

PGS.TS Nguyễn Xuân Khoát, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy ĐH Huế phát thẻ đảng cho 18 đảng viên

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy tặng giấy khen 2 chi bộ trong sạch vững mạnh ....

...& tặng giấy khen các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014

Các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014