Lễ ra mắt Ban giám hiệu, Trưởng, Phó các đơn vị nhiệm kỳ 2014-2019

Chiều ngày 30/1, Trường ĐH Khoa học đã tổ chức Lễ ra mắt Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường nhiệm kỳ 2014-2019.

Tham dự có: PGS.TS Lê Văn Anh, Phó Giám đốc ĐH Huế; PGS.TS Lê Mạnh Thạnh, nguyên Hiệu trưởng, nguyên Phó Giám đốc ĐH Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng cùng các thầy trong Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ, viên chức, lao động Trường.

Với sự tín nhiệm cao của tập thể cán bộ, viên chức, lao động Trường ĐH Khoa học, nhiệm kỳ 2014-2019 Trường ĐH Khoa học có 3 thầy trong Ban Giám hiệu và 50 thầy cô giáo được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc.Trong đó có 10 cán bộ nữ, số lượng cán bộ trẻ khá đông đảo: ngoài 4 cán bộ thuộc thế hệ 5X, 22 cán bộ thuộc thế hệ 6X, có đến 19 cán bộ thuộc thế hệ 7X và 8 cán bộ thuộc thế hệ 8X (trong đó có 2 thầy sinh năm 1984).

Phát biểu tại lễ ra mắt, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã cám ơn đến Ban Thường vụ Đảng ủy ĐH Huế, Đảng ủy Trường ĐH Khoa học về sự chỉ đạo, hướng dẫn rất tận tình, công tâm và khách quan giúp cho việc lấy thư giới thiệu, lấy phiếu tín nhiệm các cấp (với hơn 60 hội nghị, cuộc họp) diễn ra thuận lợi, đúng quy trình và cám ơn đến tập thể cán bộ, viên chức, lao động đã có những ý kiến trao đổi, thảo luận đầy tinh thần trách nhiệm và sự thiện chí, đã cân nhắc kỹ lá thư giới thiệu để lựa chọn được người xứng đáng trong danh sách quy hoạch và cả ngoài quy hoạch tạo nên một không khí, dân chủ, công khai và minh bạch.

Thay mặt cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2014-2019, PGS.TS Hoàng Văn Hiển xin hứa sẽ luôn tâm huyết với cơ quan, đơn vị, biết hy sinh vì lợi ích chung và luôn hoàn thành tốt trọng trách, nhiệm vụ được giao trong chỉ đạo, lãnh đạo, điều hành, quản lý, tổ chức thực hiện các công việc và hoạt động để tiếp tục duy trì sự ổn định và phát triển của Trường.

Một số hình ảnh:

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại lễ ra mắt

PGS.TS Lê Văn Anh, Phó Giám đốc ĐH Huế tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu trường ĐH KHoa học nhiệm kỳ 2014-2019.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng cho đại diện Tân Trưởng các đơn vị nhiệm kỳ 2014-2019.

Đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế nhiệm kỳ 2014-2019 ra mắt toàn thể cán bộ viên chức, lao động Trường

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra