Áo ấm mùa đông cho trẻ em ở A Lưới.

Ngày 14/12, Đội Công tác xã hội (CTXH), Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã  phối hợp với xã đoàn Nhâm, huyện A Lưới tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông năm 2014” cho học sinh trường tiểu học Nhâm – Huyện A Lưới – Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đây là hoạt động thường niên của Đội Công tác xã hội. Đợt này, Đội đã quyên góp tiền mặt, áo quần và sách vở của các bạn sinh viên, thầy cô giáo, cán bộ nhà Trường; các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố Huế. Với 45 triệu kinh phí quyên góp được, Đội đã trao quà cho 238 em học sinh và tặng những vật dụng (thau, chổi, rỗ….) áo quần ấm cũ cho 65 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã Nhâm.

Song song với hoạt động trên các thành viên đội CTXH cũng đã chia thành hai nhóm để đi viếng nghĩa trang và đến thăm hỏi những gia đình chính sách, người có công với Cách mạng ở địa phương.

định cư tại úc | định cư tại mỹ | du học mỹ 2018 | du học úc 2018

Một số hình ảnh:

Đội CTXH viếng hương nghĩa trang liệt sĩ xã Nhâm

Các thành viên Đi đang tiến hành phân loi vt dng chun b trao quà

Trao quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện trường ĐHKH và địa phương trao quà cho các em