Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế thăm và làm việc với Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

Ngày 30/11, Lãnh đạo Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế gồm: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT đã có buổi thăm và làm việc với Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

Thành phần tham dự buổi làm việc của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên gồm: PGS.TS Trần Trung, Hiệu trưởng; các thầy trong Ban Giám Hiệu, lãnh đạo Phòng QLKH&HTQT; Phòng ĐTĐH & SĐH và Khoa Ngoại ngữ.

Tại buổi làm việc, đại diện hai Trường đã có những trao đổi hết sức cởi mở, thân tình về những lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học mà hai bên có thế mạnh. Lãnh đạo hai bên cũng đã thống nhất một số nội dung hợp tác như: cùng thực hiện các chương trình, dự án nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ: công nghệ vật liệu nano, công nghệ sinh học, công nghệ hóa học, công nghệ môi trường…; đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, giảng viên; đào tạo tiến sỹ, thạc sỹ một số ngành: Khoa học máy tính, hóa học và môi trường; thực hiện các hoạt động chuyên môn liên trường như hội nghị khoa học, xuất bản công trình khoa học…

định cư tại úc | định cư tại mỹ | du học mỹ 2018 | du học úc 2018

Để xúc tiến nhanh các nội dung hợp tác, lãnh đạo hai Trường thống nhất sẽ ký kết biên bản ghi nhớ vào đầu năm 2015.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Lãnh đạo hai trường tại buổi làm việc

Lãnh đạo hai trường chụp hình lưu niệm