Chiều ngày 27/11, tại phòng họp nhà A - Trường ĐH Khoa học đã diễn ra Hội nghị bàn giao công tác quản lý của Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2009-2014 và Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014-2019.

Tham dự có: PGS.TS Lê Văn Anh, Phó Giám đốc ĐH Huế; TS. Hoàng Văn Liêm, Trưởng ban Kế hoạch -Tài chính Đại học Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trưởng các phòng chức năng và Trung tâm Thông tin – Thư viện.

định cư tại úc | định cư tại mỹ | du học mỹ 2018 | du học úc 2018

Hội nghị đã được nghe PGS.TS Nguyễn Văn Tận, nguyên Hiệu trưởng trình bày dự thảo biên bản bàn giao Hiệu trưởng và một số ý kiến góp ý cho biên bản bàn giao của Hiệu trưởng.

Nhận bàn giao công tác quản lý, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã cám ơn đến PGS.TS Nguyễn Văn Tận đã dành nhiều tâm huyết và công sức để xây dựng Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đạt nhiều kết quả và thành tựu trong thời gian qua. PGS.TS Hoàng Văn Hiển khẳng định sẽ cùng toàn thể cán bộ, viên chức, lao động của Trường đoàn kết, nhất trí, tận tâm, tận lực, tận trí để đưa Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế ngày càng phát triển và vững mạnh.

Một số hình ảnh:

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị

PGS.TS Lê Văn Anh, Phó Giám đốc ĐH Huế phát biểu tại hội nghị
Ký biên bản bàn giao
Trao biên bản bàn giao
PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa PGS.TS Nguyễn Văn Tận