Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11

Sáng ngày 20/11, Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế đã long trọng tổ chức “ Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11"

Tham dự có: Bà Đoàn Thị Thanh Huyền, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tỉnh TT Huế; TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc cùng các đồng chí lãnh đạo Đại học Huế; các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Trường Đại học Khoa học và các nhà giáo ưu tú đã nghỉ hưu trên địa bàn Tỉnh, các thầy cô giáo đang thính giảng, đội ngũ Giáo sư, PGS  cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức nhà Trường.

Đại biểu và....

định cư tại úc | định cư tại mỹ | du học mỹ 2018 | du học úc 2018

... các thế hệ thầy cô giáo tham dự lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11

Văn nghệ chào mừng của Đoàn TN - Hội SV

Tại lễ kỷ niệm, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã vui mừng, tự hào và biểu dương những thành tích mà toàn thể cán bộ và sinh viên đã đạt được trong năm học qua.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm

Năm học vừa qua, Trường đã hoàn thành chương trình đào tạo cho 6480 sinh viên các hệ, trong đó, đã xét và công nhận tốt nghiệp đại học cho 1229 sinh viên (182 sinh viên xuất sắc, 680 sinh viên giỏi và khá). Hoàn thành kế hoạch giảng dạy cho 207 học sinh dự bị đại học và 167 học sinh khối chuyên (Toán, Văn, Hóa và Sinh). Hiện nay, Trường đang đào tạo 24 chuyên ngành thạc sĩ, 14 chuyên ngành tiến sĩ và 5 chuyên ngành tiến sĩ theo đề án 911. Tỷ lệ học viên sau đại học tuyển sinh hàng năm tăng từ 15 đến 20%. Số lượng học viên sau đại học hiện nay là: 860 cao học và 117 nghiên cứu sinh. Cán bộ và sinh viên của Trường đã triển khai thực hiện 135 đề tài; trong đó: 01 đề tài cấp Nhà nước, 03 đề tài cấp Bộ, 09 đề tài cấp tỉnh, 56 đề tài cấp cơ sở, 62 đề tài sinh viên và 04 đề tài Nafosted. Năm học vừa qua, đã có 15 cán bộ bảo vệ thành công luận án tiến sĩ trong và ngoài nước, hàng chục cán bộ hoàn thành chương trình cao học và được cấp bằng thạc sĩ; 01 nhà giáo được phong tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú; 03 nhà giáo đang hoàn thành thủ tục đề nghị công nhận chức danh phó giáo sư. Như vậy, đội ngũ cán bộ hiện nay của nhà trường là 445 người, trong đó cán bộ giảng dạy 316, giáo sư, phó giáo sư 38, tiến sĩ 98. Trường  đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận tập thể lao động xuất sắc và đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Đoàn Thị Thanh Huyền, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tỉnh TT Huế  đã nhiệt liệt chúc mừng các thế hệ thầy cô giáo của Trường Đại học Khoa học nhân ngày nhà giáo Việt nam 20/11. Đồng chí cũng đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Trường đã đạt được trong thời gian qua và hy vọng quý thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức và toàn thể học sinh, sinh viên và học viên các thế hệ của Trường Đại học Khoa học sẽ đoàn kết nhất trí, tiếp tục nổ lực không ngừng, phấn đấu đóng góp cho sự nghiệp đào tạo và phát triển của nhà trường.

Bà Đoàn Thị Thanh Huyền, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tỉnh TT Huế  tặng hoa chúc mừng

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc ĐH Huế tặng hoa chúc mừng

Dịp này, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã tặng hoa chúc mừng PGS.TS Phan Đình Giớ, Khoa Vật lý được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu “ Nhà giáo ưu tú”.

Tiếp đó, lãnh đạo nhà Trường đã tặng hoa chúc mừng các thế hệ thầy cô giáo Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú của Trường đến tham dự lễ kỷ niệm.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các thế hệ NGND, NGƯT của Trường