Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) năm học 2014-2015.

Ngày 13/11, tại Hội trường A1, Trường ĐHKH đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2014-2015

Tham dự hội nghị có: Đồng chí  Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; đồng chí Nguyễn Duy Chinh, Phó Chủ tịch Công đoàn ĐH Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám Hiệu; Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn Trường, Trưởng ban nữ công, Trưởng ban TTND cùng 130 đại biểu bầu từ các đơn vị cơ sở.

Hội nghị  đã nghe đồng chí Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện công tác năm học 2013-2014 và kế hoạch công tác trọng tâm năm học 2014-2015; Đồng chí Trần Duy Thanh, Phó Trưởng phòng  KHTC-CSVC báo cáo công tác Tài chính năm học 2013-2014; đồng chí  Lê Thị Nam Thuận, Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học  2013- 2014 và phương hướng hoạt động năm học 2014-2015; đồng chí Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo tổng hợp ý kiến từ Hội nghị cán bộ viên chức các đơn vị góp ý dự thảo báo cáo của Hiệu trưởng.

định cư tại úc | định cư tại mỹ | du học mỹ 2018 | du học úc 2018

Đồng chí Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện công tác năm học 2013-2014 và kế hoạch công tác trọng tâm năm học 2014-2015

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc ĐH Huế đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà Trường đã đạt được trong năm học 2013-2014. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, lãnh đạo nhà Trường kết hợp với Công đoàn thực hiện kế hoạch xây dựng, triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29 của BCH Trung ương Đảng (Khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, bám sát nội dung Chương trình hành động của Bộ GD&ĐT và của Đại học Huế; triển khai thực hiện tốt thông tư số 08 của Bộ GD&ĐT về việc Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của đại học vùng, đặc biệt là các nội dung mới được phân cấp; có kế hoạch và chính sách sử dụng hiệu quả đội ngũ cán bộ khoa học hiệu quả để khẳng định thế mạnh và từng bước thúc đẩy sự phát triển của Trường; có giải pháp tạo nguồn và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ trẻ tham gia quản lý; sử dụng hiệu quả các công trình mới xây dựng và tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học; nhanh chóng kiện toàn Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó các đơn vị và khẩn trương thực hiện công tác bàn giao Hiệu trưởng để đưa hoạt động của nhà trường đi vào ổn định...Dịp này, đồng chí Trương Quý Tùng cũng đã chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Hiển đã được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng nhà Trường nhiệm kỳ 2014-2019.

Đ/c Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc ĐH Huế phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Hội nghị cũng đã tập trung lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp và thảo luận xoay quanh các vấn đề quan trọng trong hoạt động của nhà Trường. Lãnh đạo Nhà Trường, đại diện các phòng ban chức năng đã tiếp thu và giải trình các ý kiến đóng góp của CBVC đặt ra tại hội nghị.

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu 21 đại biểu tham dự Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức Đại học Huế lần thứ VIII ( 2014-2016) và bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới 2014-2017 với 5 thành viên sau:

-         Đ/c Hà Lê Dũng, Khoa LLCT

-         Đ/c Võ Ngọc Đức, Khoa Kiến trúc

-         Đ/c Nguyễn Mạnh Hà, Khoa Lịch sử

-         Đ/c Nguyễn Thị Thanh Liên, Phòng ĐTĐH-CTSV

-         Đ/c Lê Thị Nam Thuận, Khoa Sinh học.