Trường ĐH Khoa học: Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014-2019.

Sáng ngày 3/11, Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014-2019.

Tham dự buổi lễ có: Ông Hồ Viết Bá, UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Tỉnh TT Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐH Huế; PGS.TS Nguyễn Xuân Khoát, Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ ĐH Huế cùng đại diện lãnh đạo các Ban chức năng, các trường thành viên và khoa trực thuộc Đại học Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám Hiệu cùng toàn thể cán bộ viên chức và đại diện sinh viên của Trường ĐH Khoa học.

định cư tại úc | định cư tại mỹ | du học mỹ 2018 | du học úc 2018

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc ĐH Huế, PGS.TS Nguyễn Xuân Khoát, Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ đã công bố quyết định số 1973/QĐ-ĐHH ngày 31/10/2014 về việc bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế nhiệm kỳ 2014-2019. Theo đó, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học nhiệm kỳ 2009-2014 sẽ giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học nhiệm kỳ 2014-2019.

PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐH Huế trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học - ĐH Huế

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc ĐH Huế đã chúc mừng và mong rằng Hiệu trưởng, PGS.TS Hoàng Văn Hiển sẽ tiếp tục thực hiện xuất sắc những thành tựu và thành quả mà Trường ĐH Khoa học đã đạt được trong thời gian qua và đặc biệt tập trung chú trọng thực hiện một số vấn đề như: Tiếp tục bám sát thực hiện nhiệm vụ chiến lược để hướng đến mục tiêu xây dựng mô hình Trường đại học nghiên cứu cơ bản; đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, phấn đấu có những sản phẩm khoa học mang thương hiệu của Trường; thực hiện tốt công tác cán bộ để bổ nhiệm nhân sự quản lý từ cấp Phó Hiệu trưởng, Trưởng, Phó các Phòng chức năng; Khoa và Bộ môn trực thuộc nhiệm kỳ mới 2014-2019...
   PGS.TS Nguyễn Văn Toàn phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Văn Tận - nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học nhiệm kỳ 2009 - 2014 đã phát biểu chúc mừng tân Hiệu trưởng PGS.TS Hoàng Văn Hiển và mong rằng đồng chí sẽ làm tốt những gì đang làm, hoàn thành những kế hoạch đã đặt ra để tiếp tục xây dựng nhà Trường ngày càng vững mạnh và phát triển.

PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2009-2014 phát biểu tại buổi lễ

Ghi nhận những ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ của PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc ĐH Huế và PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2009-2014, PGS.TS Hoàng Văn Hiển khẳng định “sẽ tiếp tục giữ thế ổn định, bước đầu khởi sắc của Trường, đồng thời từng bước khắc phục những khó khăn, thách thức nảy sinh như vấn đề về quy mô và chất lượng đầu vào tuyển sinh; trang thiết bị, máy móc phục vụ dạy học, nghiên cứu; tìm kiếm đối tác mạnh về hợp tác quốc tế; tiến đến tạo những bước chuyển biến mới mang tính đột phá trên một số lĩnh vực vốn là lợi thế của của Trường ĐH Khoa học, trong đó việc đảm bảo kỷ cương, nề nếp; sắp xếp, bố trí khoa học nhân sự; xây dựng cảnh quan, môi trường đại học đúng nghĩa; quan tâm nhiêu hơn đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, viên chức, đặc biệt là lớp trẻ; nâng cao uy tín, vị thế của Nhà trường trong nước cũng như quốc tế, hướng đến mục tiêu xây dựng mô hình đại học nghiên cứu”.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học - ĐH Huế nhiệm kỳ 2014-2019 phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Tân hiệu trưởng cũng đã gửi lời cám ơn chân thành đến Tỉnh ủy Tỉnh TT Huế , đồng chí Bí thư Đảng ủy và Ban thường vụ Đảng ủy ĐH Huế, Đảng ủy Trường ĐH Khoa học, các đồng chí trong Ban Giám Hiệu và quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức Trường đã tín nhiệm. Đồng chí Hiệu trưởng mong rằng tập thể cán bộ viên chức và sinh viên toàn trường sẽ đoàn kết, thống nhất để cùng phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh:

Đại biểu tham dự lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng

PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc ĐH Huế và PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Tân Hiệu trưởng tặng hoa PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2009-2014

Các đơn vị, cá nhân tặng hoa Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2009-2014

Ông Hồ Viết Bá, UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Tỉnh TT Huế ....

....& đại diện các đơn vị, cá nhân tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng