Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 8-3

Chiều ngày 07/3/2014, tại Hội trường A1, trường Đại học Khoa học, Ban Nữ công Trường Đại học Khoa học tổ chức “Hội thi cắm hoa”  giữa Công đoàn của các đơn vị trong Trường chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2014.

Tham dự có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư TT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đ/c trong Ban Chấp hành Công đoàn; đại diện lãnh đạo các Khoa và Phòng chức năng, đặc biệt đông đủ CB, VC, LĐ nữ của Trường tham dự.

Đến với Hội thi có 18 đội, thành lập từ 22 Công đoàn Bộ phận và Tổ công đoàn trực thuộc.

Qua cuộc thi cho thấy anh chị em rất nhiệt tình, sáng tạo, khéo tay, đoàn kết. Sản phẩm nghệ thuật của các Đội tạo ra đều rất đẹp, mỗi sản phẩm có nét đặc sắc và chứa đựng ý nghĩa riêng về các chủ đề mùa xuân, tình yêu, về quê hương đất nước…Những ý tưởng độc đáo của các đội đã được thể hiện qua những lời thuyết minh xúc động và đậm chất nhân văn. Thể hiện được hết vẻ đẹp của những cánh hoa, hàm chứa ý nghĩa sâu sắc, các tác phẩm đã nhận được sự đánh giá cao của Ban giám khảo, gây sự ngạc nhiên về tài năng nói chung và tài cắm hoa nói riêng của cán bộ viên chức lao động và để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Kết quả Hội thi:

TT Giải thưởng Đơn vị
1 Giải Nhất CĐBP khoa Địa lí – Địa chất
2 Giải Nhì CĐBP phòng KHTC – CSVC, CĐBP khoa Xã hội học + TCĐTT TT KHXH & NV.
3 Giải Ba CĐBP phòng ĐTĐH – CTSV + TCĐTT phòng Khảo thí – ĐBCLGD, CĐBP khoa Kiến trúc, CĐBP khoa Báo chí – Truyền thông.
4 Giải Khuyến khích CĐBP khoa Vật lí + TCĐTT khoa ĐT – VT, CĐBP khoa Lí luận chính trị, CĐBP phòng Tổ chức – Hành chính, CĐBP khoa Sinh học.
5 Giải Ấn tượng CĐBP phòng ĐTĐH – CTSV + TCĐTT phòng Khảo thí – ĐBCLGD.
6 Giải Phong trào TCĐTT phòng ĐT SĐH + TCĐTT phòng KHCN – HTQT, CĐBP khoa Lịch sử, CĐBP khoa Toán học, CĐBP khoa Môi trường, CĐBP khoa Ngữ văn, CĐBP khoa Hóa học, CĐBP khoa Công nghệ thông tin, CĐBP TT Thông tin – Thư viện.

Một số hình ảnh trong Hội thi:

PGS. TS Võ Thị Mai Hương và ThS Nguyễn Thị Mỹ Vân nhận hoa chúc mừng từ PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư TT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

Toàn cảnh Hội thi

Ban Giám khảo đang đến từng đội để chấm điểm

Ảnh trao giải

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra
Người đăng: Administrator