Thực hiện kế hoạch 18-KH/ĐU ngày 18/7/2012 của Ban Thường Vụ Đảng ủy Đại học Huế, sáng ngày 27/9, tại Hội trường A1, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI). Toàn thể đảng viên  và ủy viên thường vụ của các đoàn thể chưa là Đảng viên của Trường đã tham dự đông đủ.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thái Sơn,Tỉnh ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh báo cáo Tổng kết việc thi hành Hiến pháp năm 1992 và những nội dung cơ bản cần sửa đổi Hiến pháp năm 1992; tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa IX) về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa X) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí; Nghị quyết “Một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020” và một số vấn đề về tiền lương, bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và định hướng cải cách đến năm 2020.

Tại hội nghị, Đảng Bộ Nhà Trường cũng đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí: Phan Thị An, Nguyễn Minh Cần và Lê Cảnh Vững.

PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Cũng tại dịp này, thay mặt Đảng ủy Nhà trường, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư Đảng ủy đã tổng kết cuộc thi tìm hiểu Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam và công bố danh sách 20 bài viết được Ban tổ chức đánh giá cao và gửi tham dự cuộc thi cấp Đại học Huế. Đảng ủy Trường Đại học Khoa học cũng đã tặng khen cho 5 cá nhân và 3 tập thể xuất sắc của cuộc thi.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư Đảng ủy báo cáo tổng kết cuộc thi

PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy tặng bằng khen cho các cá nhân và tập thể ( Khoa Lịch sử, Ngữ Văn, Lý luận chính trị) có thành tích trong cuộc thi

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra