Lễ kết nạp Đảng viên cho sinh viên Khoa Xã hội học tại huyện A Lưới

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy Trường Đại học Khoa học, chiều ngày 18/7/2012, tại Hội trường Trường Tiểu học xã Hồng Trung, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế, Chi bộ Khoa Xã hội học đã Tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 02 đoàn viên sinh viên ưu tú lớp Xã hội học K32, là những đoàn viên xung kích trong đội sinh viên tình nguyện hè năm 2012.

Đến dự Lễ kết nạp Đảng, về lãnh đạo địa phương, có đồng chí Lê Phước Anh, Phó Bí thư Huyện đoàn A Lưới; đồng chí Nguyễn Hải Chăn, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Hồ Xuân Tích, Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Lê Văn Chanh, Chủ tịch UBND và đồng chí Hồ Văn Quỳnh Bí thư Xã đoàn xã Hồng Trung. Về lãnh đạo Đại học Huế và Trường Đại học Khoa học có: đồng chí Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; đồng chí Phan Hoàng Hải, Bí thư Đoàn Đại học Huế; đồng chí Bùi Quang Vũ, Đảng ủy viên, phụ trách Đoàn Thanh niên; đồng chí Hoàng Đại Long, Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Đăng Trường, Văn phòng Đảng ủy; đồng chí Trần Xuân Bình, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Xã hội học và các đồng chí đảng viên trong chi bộ Khoa Xã hội học. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 60 đoàn viên sinh viên tham gia chiến dịch tình nguyện hè năm 2012.

Đại biểu tham dự lễ kết nạp đảng viên

Buổi lễ được tổ chức trang nghiêm và tiến hành đúng theo quy trình đã được quy định ở Điều lệ Đảng. Hai đoàn viên sinh viên ưu tú vinh dự được kết nạp Đảng trong đợt này là: Phan Văn Thanh và Đoàn Văn Trường, sinh viên lớp Xã hội học K32.

2 đoàn viên sinh viên ưu tú vinh dự được kết nạp Đảng

Đ/c Trần Xuân Bình, Bí thư Chi bộ Khoa Xã hội học tặng hoa chúc mừng 2 đảng viên mới

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Bùi Quang Vũ, Đảng ủy viên phụ trách Đoàn thanh niên đã nhấn mạnh công tác kết nạp Đảng tại hiện trường chiến dịch hè là hoạt động có ý nghĩa lớn về Chính trị - Xã hội và luôn được Đảng ủy Nhà trường quan tâm. Đ/c Bùi Quang Vũ cũng đã thay mặt Lãnh đạo Nhà trường gửi tặng đội sinh viên tình nguyện món quà đầy ý nghĩa.

Tặng qua cho đội sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế đã đánh giá cao những hoạt động và kết quả mà Đoàn trường Đại học Khoa học đã thực hiện được trong thời gian qua và mong rằng 60 sinh viên tình nguyện của Đoàn trường sẽ giữ gìn sức khỏe, cống hiện sức trẻ và trí tuệ để thực hiện có ý nghĩa và hoàn thành các hoạt động trong chiến dịch Mùa hè Xanh tại tại xã Hồng Trung, huyện A Lưới, tỉnh TT.

Đ/c Trương Quý Tùng, Phó giám đốc ĐH Huế phát biểu tại lễ kết nạp Đảng viên

Sau buổi lễ, đoàn công tác cùng Thường trực Đoàn thanh niên đã đến thăm và tặng quà cho một số gia đình chính sách trong xã Hồng Trung.

Văn phòng Đảng ủy

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra