Seminar khoa học của TS. Lê Hữu Tí

Sáng ngày 6/5, tại phòng Hội thảo H2 đã diễn ra buổi Seminar khoa học do TS. Lê Hữu Tí, Cựu chuyên gia cao cấp, Trưởng bộ phận Quản lý nguồn nước và An ninh Năng lượng thuộc Hội đồng KTXH Châu Á-Thái Bình Dương của Liên Hiệp Quốc (UNESCAP) trình bày.

Tham dự buổi seminar có: Ban chủ nhiệm, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên các Khoa Môi trường, Khoa Địa lý – Địa chất, Khoa Hóa học, Khoa Sinh học, Lãnh đạo Phòng KHCN-HTQT, Trường ĐHKH Huế cùng nhiều cán bộ quan tâm đến từ các cơ quan ban ngành trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế như: Chi cục Bảo vệ Môi trường; Chi cục Thủy Lợi; Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn; Công ty xây dựng và cấp nước; Viện Tài nguyên Môi trường và Phát triển Bền vững...

TS. Lê Hữu Tí đã có buổi seminar về những khái niệm hiện đại và những tiến bộ mới về quản lý nguồn nước ở thế kỷ 21. Gồm các nội dung:

- Bối cảnh của phát triển kinh tế - xã hội và tình trạng nguồn nước trong các thập kỷ vừa qua;

- Khái niệm mới và tiến bộ trong khuynh hướng quản lý hiện đại nguồn nước.

- Khái niệm mới và tiến bộ trong khuynh hướng trong giải quyết mâu thuẩn sử dụng nguồn nước.

- Khái niệm và tiến bộ trong khuynh hướng mới của tăng trưởng xanh và quản lý bảo đảm an ninh nguồn nước.

TS. Lê Hữu Tí  thuyết trình chuyên đề

Rất đông cán bộ, NCS, học viên và sinh viên quan tâm tham dự buổi seminar

Chiều cùng ngày, lãnh đạo Nhà trường cũng đã có buổi tiếp và làm việc với TS. Lê Hữu Tí tại phòng họp nhà A. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng đã vui mừng chào đón TS. Lê Hữu Tí đến thăm và làm việc với Trường.

Phía lãnh đạo Nhà trường và các Khoa chuyên môn đã chủ động đề xuất các hướng hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. TS. Lê Hữu Tí cũng đã nhất trí việc tham gia giảng bài, thuyết trình chuyên đề và hỗ trợ, cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan cho học viên của Trường ĐHKH Huế; Một số đề xuất hợp tác về nghiên cứu khoa học sẽ được Nhà trường và TS. Lê Hữu Tí bàn bạc cụ thể hơn trong thời gian sắp tới./.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

TS. Lê Hữu Tí trao đổi các hướng hợp tác mà Trường ĐHKH đề xuất

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra