Thông báo mới nhất
Về việc đăng ký nộp bài nghiên cứu tham gia Hội thảo tại Đại học Kalasin, Thái Lan ngày 15-16/7/2019

Dự kiến lịch thi học kì 2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018-2020 (Hệ cao học)

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Trần Bảo Khánh

Đại học Sojo, Nhật Bản tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Nguyễn Văn Tổng

Về kế hoạch lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Lịch thi kỳ thi tuyển dụng viên chức ngạch giảng viên đợt 1 năm 2019

[KHẨN] Đề xuất nhiệm vụ KHCN năm 2020

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2020

Lịch thi đấu giải bóng đá nam 7 người CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XVI - năm 2019

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Lê Thị Thanh Tuyền

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ VÀ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2019

Thời khóa biểu cao học HK2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018

Quyết định công nhận tốt nghiệp cao học và cấp bằng thạc sĩ đợt 01 năm 2019

V/v nhận giấy báo dự thi tuyển sinh và địa điểm thi cao học đợt 1 năm 2019

Nội dung đang tiếp tục được cập nhật, hiện tại chúng tôi đang thực hiện sao chuyển dữ liệu từ trang web cũ sang
Trải nghiệm môn vẽ Mỹ thuật ngành kiến trúc và quy hoạch vùng & đô thịTrải nghiệm môn vẽ Mỹ thuật ngành kiến trúc và quy hoạch vùng & đô thị

Sáng ngày 17/03/2019, Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã tổ chức buổi thi thử trải nghiệm môn vẽ Mỹ thuật ngành kiến trúc và quy hoạch vùng & đô thị.

Tổ chức các buổi thi thử trải nghiệm nhằm tạo điều kiện cho học sinh có được trải nghiệm môi trường thi vẽ như thế nào, đồng thời có thể hiểu thêm về cơ sở vật chất, điều kiện học tập của Khoa Kiến trúc, Trường ĐHKH.

Buổi thi trải nghiệm đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 45 thí sinh đến từ các lớp vẽ ở thành phố Huế và ở các huyện trong tỉnh Thừa Thiên Huế. Trình tự buổi thi được thực hiện một cách nghiêm túc theo đúng tuy trình từ khâu ra đề, mua vật liệu, làm đề, làm danh sách thí sinh, sắp xếp phòng thi, cho đến việc phân công cán bộ coi thi, cán bộ hành lang theo đúng không khí như đang thi vẽ tuyển sinh đại học thật sự.

Có thể thấy, tham gia hoạt động trải nghiệm, học sinh có dịp cọ xát thực tế việc thi môn năng khiếu Vẽ kiến trúc để các em tự tin hơn cũng như hiểu rõ hơn về bố cục, ánh sáng, sắc độ,...được thể hiện bằng bút chì qua các bài thi thử. Khoa Kiến trúc sẽ tổ chức đánh giá chất lượng bài thi và thông báo lại cho các học sinh qua các kênh như lớp vẽ, trang Facebook của Khoa, và qua liên lạc trực tiếp đến từng học sinh.

Theo kế hoạch, Khoa Kiến trúc sẽ tổ chức các buổi thi trải nghiệm tiếp theo vào các sáng chủ nhật ngày: 21/4 ; 19/5 và 9/6 năm 2019.

Những người có thể tham gia buổi thi trải nghiệm gồm học sinh cấp 3 (lớp 10, 11, 12) hiện đang theo học các trường THPT trên địa bàn tỉnh TT- Huế cũng như các trường cấp 3 của các trường trên tỉnh, thành phố khác; Các học sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về sau; Các đối tượng khác đủ tuổi thi ĐH và có nhu cầu thi vào ngành kiến trúc (Khối V). Lệ phí: 20.000đ / mỗi thí sinh/ 1 buổi thi.
***************************

Địa điểm: Phòng H107 đến H110- tầng 1. Mỗi phòng 25 thí sinh- phụ thuộc vào số lượng thí sinh đăng ký). Trường ĐH Khoa học, Đại học Huế (vào Cổng đường Đống Đa)

Dụng cụ: Bảng vẽ bằng gỗ A3, viết chì, gôm, tẩy,... Thí sinh trải nhiệm tự túc.

Giấy thi: Mẫu giấy từ Khoa Kiến trúc chuẩn bị và phát cho thí sinh

Báo điểm: Gửi cho thí sinh qua tin nhắn ĐT hoặc gửi danh sách điểm về các nhóm, lớp vẽ.

Đăng kí theo sđt: 097 8714486 ( thầy Nguyễn Phong Cảnh) 091 7725005 ( thầy Phạm Đăng Nhật Thái) ( khi đăng kí nêu rõ: họ tên, số điện thoại, ngày chọn dự thi thử)

Thông tin liên hệ: Khoa Kiến trúc, Trường ĐH Khoa học, Đại học Huế,

FB:https://www.facebook.com/khoakientruc/