Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11(1982-2012).

Tham dự lễ kỷ niệm có: Đồng chí Phan Công Tuyên, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tỉnh TT Huế; các đồng chí lãnh đạo Đại học Huế; các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Trường Đại học Khoa học, các nhà giáo ưu tú đã nghỉ hưu trên địa bàn Tỉnh cùng toàn thể cán bộ công chức nhà Trường.

Trong diễn văn lễ kỷ niệm, PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng và tự hào về những thành tích mà Trường đã đạt được trong thời gian qua: “ đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ, viên chức của Trường Đại học Khoa học ngày càng phát triển và lớn mạnh, các thế hệ sinh viên ngày càng đông đúc và trưởng thành. Từ những ngày mới bắt đầu xây dựng nhà trường chỉ có vài trăm sinh viên với mấy chục cán bộ, giảng viên nhưng đến nay đội ngũ sinh viên chính quy hàng năm đã đạt gần 5000 với trên 400 cán bộ, viên chức và hợp đồng lao động (trong đó có 314 CBGD với 26 PGS, 82 Tiến sĩ và 191 Thạc sĩ). Đội ngũ ưu tú này đã và đang thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong sự nghiệp đào tạo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần xây đựng, phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh khu vực Miền Trung và cả nước, được Đảng, Nhà nước ghi nhận, đánh giá cao bằng những phần thưởng cao quý như: Huân chương Lao động Hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân chương Độc lập Hạng Ba. Đặc biệt trong năm 2012, Nhà trường vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Độc lập Hạng Nhì nhân kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Khoa học. Bên cạnh thành tích của tập thể nhà trường còn có 01 Thầy giáo được phong tặng Nhà giáo ưu tú, 02 Thầy giáo được nhận Huân chương Lao động Hạng 3, 06 thầy cô giáo có thành tích xuất sắc được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 15 thầy cô giáo được Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo công nhận Chiến sĩ thi đua và tặng Bằng khen; hàng chục thầy cô giáo được Giám đốc Đại học Huế tặng giấy khen và 06 thầy cô giáo đã được Hội đồng chức danh Giáo sư chuyên ngành thông qua và đang trình Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước xét công nhận PGS đợt cuối năm 2012.”

PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Phan Công Tuyên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã nhiệt liệt chúc mừng các thế hệ thầy cô giáo của Trường Đại học Khoa học nhân ngày nhà giáo Việt nam 20/11. Đồng chí cũng đánh giá cao những thành tích mà Trường đã đạt được trong thời gian qua và hy vọng quý thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức và toàn thể học sinh, sinh viên và học viên các thế hệ của Trường Đại học Khoa học sẽ tiếp tục nổ lực không ngừng, phấn đấu đóng góp cho sự nghiệp đào tạo và phát triển của nhà trường.

Đồng chí Phan Công Tuyên, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng

PGS.TS Lê Mạnh Thạnh, Phó giám đốc ĐH Huế tặng hoa chúc mừng

Tại lễ kỷ niệm, PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT đã được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu “ Nhà giáo ưu tú”.

PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Nhà giáo ưu tú - Nguyễn Văn Hợp

Tiếp đó, lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng các thế hệ NGND và NGƯT của nhà trường đến dự lễ kỷ niệm.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng và TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các NGND, NGƯT

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra