Chung kết và Bế mạc Giải bóng đá cán bộ, viên chức Trường Đại học Khoa học Huế

Chiều ngày 7/4 tại sân cỏ nhân tạo Đống Đa đã diễn ra vòng chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá cán bộ, viên chức Trường  Đại học Khoa học Huế.

Tham dự có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư TT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Giải; PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đ/c trong Ban TV Công đoàn; đại diện lãnh đạo các Khoa và Phòng chức năng, cùng rất đông cổ động viên là cán bộ và sinh viên đã đến tham gia cổ vũ.

Giải được diễn ra từ ngày 10/3, gồm có 4 đội – là liên quân từ một số đơn vị trong Trường gồm:

Đội 1: Liên quân Khoa Toán, Điện tử - Viễn thông, Xã hội học, Ngữ Văn

Đội 2: Liên quân Khoa Hóa học, Môi trường, Sinh học, Lịch sử, Lý Luận Chính trị

Đội 3: Liên quân Phòng Ban và Trung tâm

Đội 4: Liên quân Khoa Kiến trúc, Địa lý – Địa chất, CNTT và BCTT.

Vòng chung kết, tranh giải ba được diễn ra giữa 2 đội: Đội 3 và Đội 4; tranh giải nhất: Đội 1 và Đội 2.

Hai trận đấu diễn ra rất hết sức kịch tính, với lối chơi tấn công và phòng thủ rất hoàn hảo. Trận đấu đã đem đến cho khán giả nhiều pha bóng hay và đẹp mắt. Kết quả chung cuộc: Đội liên quân Khoa Hóa học, Môi trường, Lịch sử, Sinh học, Lý Luận Chính trị dành Giải nhất.

- Giải nhì: Liên quân Khoa Toán, Điện tử - Viễn thông, Xã hội học, Ngữ Văn

- Giải ba:Liên quân Phòng Ban và Trung tâm

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thêm các giải khác gồm:

- Giải thủ môn xuất sắc: Nguyễn Việt Phương, Đội 2

- Giải cầu thủ xuât sắc: Lê Trung Hiếu, Đội 2

- Giải cầu thủ lớn tuổi xuất sắc: Thầy Trần Thúc Bình, Đội 2

Một số hình ảnh:

TS. Trần Xuân Bình, Trưởng Khoa Xã hội học, Giám đốc TT KHXH&NV tặng hoa và trao giải cho cầu thủ xuất sắc

PGS.TS Nguyễn Văn Canh, Trưởng phòng KHTC-CSVC trao giải thủ môn xuất sắc nhất

PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT trao giải cầu thủ lớn tuổi xuất sắc nhất

TS. Phạm Thị Ngọc Lan, Trưởng Khoa SInh học và TS. Nguyễn Đăng Bình, Phó trưởng khoa CNTT trao giải ba

PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn và ThS. Lê Duy Sơn, Phó chủ tịch công đoàn Trường trao giải nhì