Đại hội Hội cựu giáo chức Trường Đại học Khoa học Huế lần thứ 2 nhiệm kỳ 2013-2018.

Sáng ngày 22/02, Đại hội Hội cựu giáo chức Trường Đại học Khoa học Huế lần thứ 2 nhiệm kỳ 2013-2018 đã được diễn ra tại phòng hội thảo H2 của Trường. Tham dự đại hội có: đồng chí Chủ tịch Hội cựu giáo chức Thành phố Huế, các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, Công đoàn, Đoàn TN, đại diện các Phòng chức năng của Trường và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 68 hội viên của Hội cựu giáo chức Trường ĐHKH Huế.

Đại biểu và toàn thể hội viên Hội cựu Giáo chức Trường ĐHKH tham dự Đại hội

Hội cựu giáo chức Trường Đại học Khoa học Huế được thành lập từ cuối năm 2007. Trải qua hơn 5 năm thành lập và hoạt động, Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Khoa học đã lớn mạnh về số lượng hội viên, tổ chức hội cũng như về chất lượng hoạt động của Hội. Đến nay, Hội đã có 5 Chi hội trực thuộc với 68 hội viên.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của Hội nhiệm kỳ I (2008-2013) và phương hướng chương trình hoạt động nhiệm kỳ II (2013-2018); báo cáo công khai tài chính của Hội và kiểm điểm của Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ I.

PGS.TS Phan Anh, Chủ tịch Hội cựu giáo chức Trường báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của Hội nhiệm kỳ I (2008-2013) và phương hướng chương trình hoạt động nhiệm kỳ II (2013-2018)

Phát biểu tại Đại hội, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã đánh giá cao về kết quả hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ qua và gửi lời cám ơn sâu sắc đến các Cựu giáo chức về những đóng góp cho Trường và mong muốn quý thầy cô luôn quan tâm về tình hình Nhà trường để tiếp tục có nhiều đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển của Nhà trường trong những năm tới. PGS.TS Hoàng Văn Hiển cũng đã thông tin đến Đại hội về những hoạt động và thành tích mà Trường đã đạt được trong năm vừa qua.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội

Dịp này, thay mặt Giám Hiệu và Công đoàn Trường, PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng đã gửi lẳng hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Tiếp đó, Đại hội tiến hành bầu cử Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ II (2013-2018).

Dịp này, lãnh đạo Nhà trường cũng đã trao phù điêu mừng thọ cho các thầy cô trong Hội Cựu giáo chức của Trường đã trên 70 tuổi.

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra