Thông báo mới nhất
Về việc đăng ký nộp bài nghiên cứu tham gia Hội thảo tại Đại học Kalasin, Thái Lan ngày 15-16/7/2019

Dự kiến lịch thi học kì 2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018-2020 (Hệ cao học)

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Trần Bảo Khánh

Đại học Sojo, Nhật Bản tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Nguyễn Văn Tổng

Về kế hoạch lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Lịch thi kỳ thi tuyển dụng viên chức ngạch giảng viên đợt 1 năm 2019

[KHẨN] Đề xuất nhiệm vụ KHCN năm 2020

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2020

Lịch thi đấu giải bóng đá nam 7 người CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XVI - năm 2019

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Lê Thị Thanh Tuyền

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ VÀ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2019

Thời khóa biểu cao học HK2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018

Quyết định công nhận tốt nghiệp cao học và cấp bằng thạc sĩ đợt 01 năm 2019

V/v nhận giấy báo dự thi tuyển sinh và địa điểm thi cao học đợt 1 năm 2019

Nội dung đang tiếp tục được cập nhật, hiện tại chúng tôi đang thực hiện sao chuyển dữ liệu từ trang web cũ sang
Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy BCH Trung ương Đảng khoá XIIHội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy BCH Trung ương Đảng khoá XII

Chiều ngày 13/07, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy BCH Trung ương Đảng khoá XII.

Tham dự hội nghị có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ của Trường.

Tại hội nghị, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã phổ biến về Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ (Nghị quyết số 26-NQ/TW).  Đây là Nghị quyết đặc biệt quan trọng để xây dựng đội ngũ cán bộ, đủ về số lượng, có chất lượng và cơ cấu phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc; bảo đảm sự chuyển tiếp liên tục, vững vàng giữa các thế hệ, đủ sức lãnh đạo đưa nước ta trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 trở thành nước công nghiệp hiện đại, theo định hướng xã hội chủ nghĩa, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

Kết thúc buổi học tập, nghiên cứu quán triệt Nghị quyết, toàn thể đảng viên sẽ viết bài thu hoạch để nộp cho Văn phòng Đảng uỷ với nội dung như sau:

1. Nhận thức cá nhân về thực trạng (thành tựu, hạn chế, nguyên nhân), những điểm mới, thời cơ, thách thức, mục tiêu và giải pháp của Nghị quyết.

2. Những kiến nghị về các biện pháp thực hiện ở ngành, đơn vị và trách nhiệm cụ thể của cá nhân.

Một số hình ảnh:

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tại Hội nghị

Toàn thể Đảng viên tham gia Hội nghị

Administrator (14-07-2018)