Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Ký kết hợp tác với Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV KENT về đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên.

Trường Đại học Khoa học tham dự Hội thảo quốc tế về giáo dục và nghiên cứu môi trường ở Châu Á năm 2019.

Sinh viên của Trường đoạt 2 Giải Nhì và 1 Giải Ba tại Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2019.

Lễ khai giảng cao học khoá năm 2019 liên kết với Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai.

Hội nghị Sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt giai đoạn 2017-2019.

Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khoá năm 2019.

Khai mạc Kỳ thi OLP Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế mở rộng năm 2019.

Kế hoạch khai giảng & đón tiếp nghiên cứu sinh và học viên cao học khóa năm 2019

Chương trình áo ấm mùa đông 2019 tại xã Hương Hữu, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế

Trường Đại học Khoa học đạt giải Nhất đồng đội tại Giải cầu lông Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế 2019

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Công đoàn Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đạt Giải Nhì toàn đoàn Hội thi Văn nghệ cán bộ, viên chức, lao động Đại học Huế lần thứ II – năm 2019.

Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy BCH Trung ương Đảng khoá XIIHội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy BCH Trung ương Đảng khoá XII

Chiều ngày 13/07, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy BCH Trung ương Đảng khoá XII.

Tham dự hội nghị có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ của Trường.

Tại hội nghị, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã phổ biến về Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ (Nghị quyết số 26-NQ/TW).  Đây là Nghị quyết đặc biệt quan trọng để xây dựng đội ngũ cán bộ, đủ về số lượng, có chất lượng và cơ cấu phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc; bảo đảm sự chuyển tiếp liên tục, vững vàng giữa các thế hệ, đủ sức lãnh đạo đưa nước ta trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 trở thành nước công nghiệp hiện đại, theo định hướng xã hội chủ nghĩa, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

Kết thúc buổi học tập, nghiên cứu quán triệt Nghị quyết, toàn thể đảng viên sẽ viết bài thu hoạch để nộp cho Văn phòng Đảng uỷ với nội dung như sau:

1. Nhận thức cá nhân về thực trạng (thành tựu, hạn chế, nguyên nhân), những điểm mới, thời cơ, thách thức, mục tiêu và giải pháp của Nghị quyết.
  2. Những kiến nghị về các biện pháp thực hiện ở ngành, đơn vị và trách nhiệm cụ thể của cá nhân.

Một số hình ảnh:

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tại Hội nghị

Toàn thể Đảng viên tham gia Hội nghị

Administrator (14-07-2018)