Tiếp đón và làm việc với đoàn các chuyên gia của KOICA, Hàn Quốc

Sinh viên khoa Lịch sử đạt giải nhì cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019

Video clip “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

Hội nghị lấy phiếu giới thiệu quy hoạch Chủ tịch Hội đồng Trường, nhiệm kỳ 2019-2024.

Hội thảo quốc tế "Các bên liên quan và khả năng hợp tác xây dựng thành phố thông minh bền vững ở Việt Nam"

Video Sinh viên Trường Đại học Khoa học nồng nhiệt cùng Zumba tại Ngày hội Chào đón tân sinh viên

2 sinh viên của Trường được nhận Học Bổng Kova 2019

Chương trình “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

Tiếp và làm việc cùng Tập đoàn TAKATSU, Nhật Bản

Các đối tác Nhật Bản đến tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng Trường Đại học Khoa học

Video clip Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020 và tuyên dương thủ khoa của trường Đại học Khoa học Huế

Tiếp và làm việc với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản.

Khai mạc Huấn luyện Tự vệ năm 2019

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Khai giảng năm học 2019 - 2020

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham dự Hội thảo Khởi động chính thức Dự án Digi-CHE-Asia

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám BCH TW khóa XIIHội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám BCH TW khóa XII

Sáng ngày 17/01/2019, Đảng bộ Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám BCH TW khóa XII đến toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ nhà Trường.

Tham dự Hội nghị có: TS. Nguyễn Thái Sơn, UVTV, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ Tỉnh Thừa Thiên Huế; PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng và toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Trường ĐHKH.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thái Sơn đã quán triệt nội dung Kết luận số 37-KL/TW ngày 17/10/2018 của BCH TW Đảng về “Tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019”; Quy định số 08 – QĐi/TW ngày 25 tháng 10 năm 2018 về Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Ban Bí thư, Uỷ viên Ban chấp hành Trưng ương và Nghị quyết số 36 – NQ/TW ngày 22/10/2018 về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Đồng chí Nguyễn Thái Sơn báo cáo tại hội nghị

Việc học tập, phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung hội nghị lần thứ tám BCH TW Đảng Khóa XII giúp đảng viên nắm được các nội dung, quan điểm của Đảng trong Nghị quyết, Kết luận Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) đã được thông qua; từ đó vận dụng vào triển khai thực hiện các nhiệm vụ của đơn vị mình đang công tác một cách thiết thực, hiệu quả, phù hợp.

Kết thúc hội nghị, mỗi đảng viên sẽ viết bài thu hoạch và nộp về Văn phòng Đảng ủy Nhà trường trước ngày 2/2/2019, với câu hỏi thu hoạch như sau: Trình bày những nhận thức của đồng chí về thực trạng (thành tựu, hạn chế và nguyên nhân), những điểm mới, thời cơ, quan điểm, mục tiêu, giải pháp trong các nội dung trong Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng; liên hệ với việc thưc hiện nhiệm vụ chính trị của trường, khoa, cơ quan, đơn vị và trách nhiệm của cá nhân. Những kiến nghị về biện pháp thực hiện ở ngành, đơn vị và trách nhiệm cụ thể của cá nhân.

Administrator (18-01-2019)