Thông báo mới nhất
Về việc đăng ký nộp bài nghiên cứu tham gia Hội thảo tại Đại học Kalasin, Thái Lan ngày 15-16/7/2019

Dự kiến lịch thi học kì 2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018-2020 (Hệ cao học)

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Trần Bảo Khánh

Đại học Sojo, Nhật Bản tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Nguyễn Văn Tổng

Về kế hoạch lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Lịch thi kỳ thi tuyển dụng viên chức ngạch giảng viên đợt 1 năm 2019

[KHẨN] Đề xuất nhiệm vụ KHCN năm 2020

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2020

Lịch thi đấu giải bóng đá nam 7 người CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XVI - năm 2019

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Lê Thị Thanh Tuyền

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ VÀ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2019

Thời khóa biểu cao học HK2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018

Quyết định công nhận tốt nghiệp cao học và cấp bằng thạc sĩ đợt 01 năm 2019

V/v nhận giấy báo dự thi tuyển sinh và địa điểm thi cao học đợt 1 năm 2019

Nội dung đang tiếp tục được cập nhật, hiện tại chúng tôi đang thực hiện sao chuyển dữ liệu từ trang web cũ sang
Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám BCH TW khóa XIIHội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám BCH TW khóa XII

Sáng ngày 17/01/2019, Đảng bộ Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám BCH TW khóa XII đến toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ nhà Trường.

Tham dự Hội nghị có: TS. Nguyễn Thái Sơn, UVTV, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ Tỉnh Thừa Thiên Huế; PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng và toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Trường ĐHKH.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thái Sơn đã quán triệt nội dung Kết luận số 37-KL/TW ngày 17/10/2018 của BCH TW Đảng về “Tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019”; Quy định số 08 – QĐi/TW ngày 25 tháng 10 năm 2018 về Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Ban Bí thư, Uỷ viên Ban chấp hành Trưng ương và Nghị quyết số 36 – NQ/TW ngày 22/10/2018 về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Đồng chí Nguyễn Thái Sơn báo cáo tại hội nghị

Việc học tập, phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung hội nghị lần thứ tám BCH TW Đảng Khóa XII giúp đảng viên nắm được các nội dung, quan điểm của Đảng trong Nghị quyết, Kết luận Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) đã được thông qua; từ đó vận dụng vào triển khai thực hiện các nhiệm vụ của đơn vị mình đang công tác một cách thiết thực, hiệu quả, phù hợp.

Kết thúc hội nghị, mỗi đảng viên sẽ viết bài thu hoạch và nộp về Văn phòng Đảng ủy Nhà trường trước ngày 2/2/2019, với câu hỏi thu hoạch như sau: Trình bày những nhận thức của đồng chí về thực trạng (thành tựu, hạn chế và nguyên nhân), những điểm mới, thời cơ, quan điểm, mục tiêu, giải pháp trong các nội dung trong Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng; liên hệ với việc thưc hiện nhiệm vụ chính trị của trường, khoa, cơ quan, đơn vị và trách nhiệm của cá nhân. Những kiến nghị về biện pháp thực hiện ở ngành, đơn vị và trách nhiệm cụ thể của cá nhân.

Administrator (18-01-2019)