Thông báo mới nhất
Về việc đăng ký nộp bài nghiên cứu tham gia Hội thảo tại Đại học Kalasin, Thái Lan ngày 15-16/7/2019

Dự kiến lịch thi học kì 2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018-2020 (Hệ cao học)

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Trần Bảo Khánh

Đại học Sojo, Nhật Bản tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Nguyễn Văn Tổng

Về kế hoạch lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Lịch thi kỳ thi tuyển dụng viên chức ngạch giảng viên đợt 1 năm 2019

[KHẨN] Đề xuất nhiệm vụ KHCN năm 2020

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2020

Lịch thi đấu giải bóng đá nam 7 người CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XVI - năm 2019

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Lê Thị Thanh Tuyền

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ VÀ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2019

Thời khóa biểu cao học HK2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018

Quyết định công nhận tốt nghiệp cao học và cấp bằng thạc sĩ đợt 01 năm 2019

V/v nhận giấy báo dự thi tuyển sinh và địa điểm thi cao học đợt 1 năm 2019

Nội dung đang tiếp tục được cập nhật, hiện tại chúng tôi đang thực hiện sao chuyển dữ liệu từ trang web cũ sang
Lễ Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019)Lễ Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019)

Sáng ngày 31/01, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2019).

Tham dự có: đồng chí Trần Văn Thành, Uỷ viên Thường vụ trực Đảng uỷ Đại học Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Bí thư Đoàn Thanh niên và toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy đã ôn lại lịch sử và truyền thống anh hùng của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Với những thành tựu to lớn đã đạt được trong suốt 89 năm qua, chúng ta có thể tin tưởng sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, vững bước tiến lên chủ nghĩa xã hội.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy đọc diễn văn lễ kỉ niệm

Phát huy truyền thống anh hùng của lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam qua chặng đường 89 năm và cùng với sự quan tâm lãnh đạo của Tỉnh uỷ Thừa Thiên Huế, Ban cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Ban Thường vụ Đảng uỷ Đại học Huế, với truyền thống  hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Khoa học và Đảng bộ Nhà trường đã phát triển nhanh chóng về số lượng và chất lượng. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Đảng bộ chỉ có 30 đảng viên nhưng đến nay Đảng bộ có 23 chi bộ trực thuộc với  252 đảng viên. Đây là đội ngũ ưu tú, là lực lượng nòng cốt vững chắc lãnh đạo Nhà trường vượt qua mọi khó khăn, thử thách, giữ vững ổn định về chính trị, tư tưởng, thực hiện tốt dân chủ cơ sở và kịp thời đề ra những chủ trương, giải pháp thích hợp, đưa Nhà trường phát triển phù hợp với yêu cầu thực tiển đổi mới của đất nước, góp phần tích cực vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương và cả nước. Với những kết quả đã đạt được trong chặng đường phát triển vừa qua, Nhà trường vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng nhiều phần thưởng cao quý như các Huân chương Độc lập hạng Nhì, hạng Ba; các Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba...

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển tin tưởng và hy vọng rằng, thời gian tới, Đảng bộ tiếp tục lãnh đạo tập hợp sức lực, trí tuệ tập thể, phát huy tốt công tác dân chủ cơ sở, đoàn kết, thống nhất cao; tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cán bộ, đảng viên có điều kiện và cơ hội đóng góp với Nhà trường; phát huy tốt phong trào mỗi cán bộ, đảng viên, sinh viên là một thành viên tích cực, tiêu biểu, có những đóng góp thiết thực cho Nhà trường và Đại học Huế.

Trong không khí trang trọng này, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển đã chúc mừng 01 đồng chí (GS.TS. Trần Thái Hòa, Chi bộ Khoa Hóa học)vinh dự được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt ngày 3/2, 05 Chi bộ: Khoa Công tác xã hội, Phòng Đào tạo sau đại học, Phòng Tổ chức - Hành chính, Phòng Kế hoạch tài chính - Cơ sở vật chất và Phòng Công tác học sinh, sinh viên cùng  17 đảng viên được nhận Giấy khen đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Đồng chí Trần Văn Thành, Uỷ viên Thường vụ trực Đảng uỷ Đại học Huế và PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên Trần Thái Hòa

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ và PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Trường tặng giấy khen cho các Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu

...và tặng giấy khen cho các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

Administrator (31-01-2019)