Tin tức

Thăm và làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường, thành phố Đà Nẵng.

Ngày 26/6, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi thăm và làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), thành phố Đà Nẵng.

Đi cùng Hiệu trưởng có: TS. Lê Văn Tường Lân, Trưởng Phòng Đào tao Sau Đại học và PGS.TS. Nguyễn Quang Tuấn, giảng viên Khoa Địa lý – Địa chất.

Tiếp đoàn công tác của Trường ĐHKH có: Ông Nguyễn Hồng An, Phó Giám đốc Sở TN&MT và đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng, đơn vị trực thuộc Sở TN&MT, thành phố Đà Nẵng.

Trong nhiều năm qua, Trường ĐHKH, Đại học Huế và Sở TN&MT, thành phố Đà Nẵng đã có nhiều hợp tác trong đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học đặc biệt là các ngành liên quan đến lĩnh vực Khoa học Trái đất như: Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Địa lý Tài nguyên và Môi trường, Kỹ thuật Địa chất, Địa chất học và Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ.

Để tiếp tục nâng cao hiệu quả và mở rộng các nội dung hợp tác, lãnh đạo hai bên đã trao đổi, thảo luận về các nội dung hợp tác trong thời gian tới cụ thể như sau: hợp tác đào tạo sau đại học, đào tạo các chứng chỉ nghề, phối hợp tổ chức các buổi tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đào tạo đại học văn bằng 2…. Đặc biệt, hai bên sẽ đẩy mạnh các hợp tác nghiên cứu khoa học gồm: tham gia các hội đồng tư vấn, hội đồng đánh giá chuyên môn, phối hợp thực hiện các nhiệm vụ khoa học sự nghiệp môi trường và biến đối khí hậu,…

Hai bên sẽ tiếp tục trao đổi để thống nhất chi tiết, cụ thể các nội dung hợp tác để tiến đến ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) trong thời gian sớm nhất.

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

2nd Symposium of JSPS Core-to-Core program

Center of Excellence in Health Risk Assessment for Adaptation to Climate Change