Thông báo mới nhất
Về việc đăng ký nộp bài nghiên cứu tham gia Hội thảo tại Đại học Kalasin, Thái Lan ngày 15-16/7/2019

Dự kiến lịch thi học kì 2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018-2020 (Hệ cao học)

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Trần Bảo Khánh

Đại học Sojo, Nhật Bản tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Nguyễn Văn Tổng

Về kế hoạch lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Lịch thi kỳ thi tuyển dụng viên chức ngạch giảng viên đợt 1 năm 2019

[KHẨN] Đề xuất nhiệm vụ KHCN năm 2020

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2020

Lịch thi đấu giải bóng đá nam 7 người CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XVI - năm 2019

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Lê Thị Thanh Tuyền

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ VÀ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2019

Thời khóa biểu cao học HK2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018

Quyết định công nhận tốt nghiệp cao học và cấp bằng thạc sĩ đợt 01 năm 2019

V/v nhận giấy báo dự thi tuyển sinh và địa điểm thi cao học đợt 1 năm 2019

Nội dung đang tiếp tục được cập nhật, hiện tại chúng tôi đang thực hiện sao chuyển dữ liệu từ trang web cũ sang
Khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng CSVN năm 2019Khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng CSVN năm 2019

Sáng ngày 17/04, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam năm 2019. Tham dự có: ThS. Trần Văn Thành, Uỷ viên trực Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Đại học Huế, Báo cáo viên của Lớp học; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Bí thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đ/c trong Đảng ủy; Bí thư Chi bộ các đơn vị và toàn thể học viên tham gia lớp học.

Đại biểu tham dự khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Năm 2019, Đảng bộ Trường Đại học Khoa học mở lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam với 139 quần chúng ưu tú của các Chi bộ Khoa, Phòng chức năng và Trung tâm Thông tin - Thư viện. Lớp học sẽ được nghiên cứu 5 nội dung cơ bản theo chương trình quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương, đó là: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kì quá độ lên Chủ nghĩa xã hội. (bổ sung,phát triển năm 2011); Những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trên cơ sở đó, từng học viên xác định cho mình động cơ phấn đấu vào Đảng đúng đắn, xây dựng phương hướng công tác, học tập, rèn luyện tốt để sớm đủ điều kiện trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã ghi nhận và gửi lời cám ơn sâu sắc đến các đồng chí báo cáo viên của lớp học và chúc mừng các cán bô, viên chức, sinh viên của Trường là những quần chúng ưu tú được các chi bộ lựa chọn tham gia lớp học. Đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị tất cả các học viên chấp hành nghiêm túc nội quy lớp học, nghiêm túc ghi chép bài giảng, cuối kì học viết thu hoạch đạt kết quả tốt. Các Tổ trưởng, Tổ phó sau khi được bầu chọn sẽ cùng với Văn phòng Đảng ủy phát huy tinh thần trách nhiệm trong việc quản lý, điều hành sinh hoạt của Lớp, đảm bảo các yêu cầu trong công tác tổ chức lớp học.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại lễ khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

\

ThS. Trần Văn Thành, Uỷ viên trực Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Đại học Huế báo cáo tại lớp học

Administrator (17-04-2019)