Thông báo mới nhất
Về việc đăng ký nộp bài nghiên cứu tham gia Hội thảo tại Đại học Kalasin, Thái Lan ngày 15-16/7/2019

Dự kiến lịch thi học kì 2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018-2020 (Hệ cao học)

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Trần Bảo Khánh

Đại học Sojo, Nhật Bản tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Nguyễn Văn Tổng

Về kế hoạch lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Lịch thi kỳ thi tuyển dụng viên chức ngạch giảng viên đợt 1 năm 2019

[KHẨN] Đề xuất nhiệm vụ KHCN năm 2020

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2020

Lịch thi đấu giải bóng đá nam 7 người CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XVI - năm 2019

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Lê Thị Thanh Tuyền

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ VÀ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2019

Thời khóa biểu cao học HK2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018

Quyết định công nhận tốt nghiệp cao học và cấp bằng thạc sĩ đợt 01 năm 2019

V/v nhận giấy báo dự thi tuyển sinh và địa điểm thi cao học đợt 1 năm 2019

Nội dung đang tiếp tục được cập nhật, hiện tại chúng tôi đang thực hiện sao chuyển dữ liệu từ trang web cũ sang
Giải Bóng chuyền liên quân cán bộ, viên chức và lao động Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế năm 2018Giải Bóng chuyền liên quân cán bộ, viên chức và lao động Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế năm 2018

Chiều ngày 04/11, tại Sân bóng chuyền Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã bế mạc Giải Bóng chuyền cán bộ, viên chức và lao động năm 2018.

Giải Bóng chuyền liên quân cán bộ, viên chức và lao động Trường ĐHKH, Đại học Huế năm 2018 do Công đoàn tổ chức. Đây là một trong những hoạt động nhận được sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trong Trường và đặc biệt là sự nhiệt tình tham gia của nhiều vận động viên. Giải đấu nhằm động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao nói chung và môn bóng chuyền nói riêng trong toàn thể cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường, tăng cường tinh thần đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn viên công đoàn.

Giải diễn ra từ ngày 02/11 đến ngày 04/11/2018 với khí thế thi đấu hào hứng và sôi nổi, tinh thần thi đấu fairplay; kết thúc giải đấu, Liên quân Phòng Tổ chức – Hành chính, Phòng Kế hoạch tài chính – Cơ sở vật chất, Phòng Đào tạo Đại học, Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên, Phòng Đào tạo Sau đại học, Phòng Khảo thí – Đảm bảo chất lượng giáo dục, Phòng Khoa học công nghệ - Hợp tác quốc tế, Trung tâm Thông tin – Thư viện đã giành giải Nhất. Các giải khác như sau:

+ Giải Nhì: Liên quân Khoa Kiến trúc, Khoa Địa lí - Địa chất; Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Toán học.

+ Giải Ba: Khoa Hóa học, Khoa Lịch sử, Khoa Môi trường, Khoa Xã hội học, Khoa Công tác xã hội.

+ Giải Khuyến khích: Khoa Điện tử - Viễn thông, Khoa Vật lý, Khoa Báo chí – Truyền thông, Khoa Ngữ văn, Khoa Lí luận Chính trị, Khoa Sinh học.

Các hình ảnh:

Khai mạc Giải bóng chuyền CBVC Trường ĐHKH năm 2018