Thông báo mới nhất
Về việc đăng ký nộp bài nghiên cứu tham gia Hội thảo tại Đại học Kalasin, Thái Lan ngày 15-16/7/2019

Dự kiến lịch thi học kì 2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018-2020 (Hệ cao học)

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Trần Bảo Khánh

Đại học Sojo, Nhật Bản tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Nguyễn Văn Tổng

Về kế hoạch lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Lịch thi kỳ thi tuyển dụng viên chức ngạch giảng viên đợt 1 năm 2019

[KHẨN] Đề xuất nhiệm vụ KHCN năm 2020

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2020

Lịch thi đấu giải bóng đá nam 7 người CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XVI - năm 2019

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Lê Thị Thanh Tuyền

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ VÀ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2019

Thời khóa biểu cao học HK2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018

Quyết định công nhận tốt nghiệp cao học và cấp bằng thạc sĩ đợt 01 năm 2019

V/v nhận giấy báo dự thi tuyển sinh và địa điểm thi cao học đợt 1 năm 2019

Nội dung đang tiếp tục được cập nhật, hiện tại chúng tôi đang thực hiện sao chuyển dữ liệu từ trang web cũ sang
Giao lưu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3Giao lưu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 7/3, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi giao lưu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho toàn thể cán bộ, viên chức, lao động nữ của Trường.

Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Lê Trọng Thực – Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế, PGS.TS Hoàng Văn Hiển – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Võ Thanh Tùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Trương Thị Bích Phượng – Nguyên Trưởng ban Nữ công Công đoàn Đại học Huế, PGS.TS Võ Thị Mai Hương – Nguyên Chủ tịch CĐCS, đồng chí Lê Duy Sơn - Chủ tịch CĐCS cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS và toàn thể cán bộ, viên chức, lao động nữ của Trường.

Tại buổi giao lưu, Công đoàn cơ sở đã tổ chức tư vấn về kiến thức làm đẹp, tư vấn trang điểm, bốc thăm trúng thưởng, trò chơi, giao lưu văn nghệ... Qua buổi giao lưu, các chị em có thêm nhiều kiến thức về chăm sóc sắc đẹp, gắn kết, vui vẻ cùng nhau tham gia các trò chơi, giao lưu văn nghệ...

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Administrator (08-03-2019)