Video hưởng ứng chương trình "ngày chủ nhật xanh" tháng 9/2019

Video về Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam

Lễ khai mạc Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam.

Công đoàn Giáo dục Việt Nam gửi tặng quà chăm sóc sức khoẻ.

Hội thảo tập huấn xây dựng chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy (Curriculum&Pedagogy)

3 tác phẩm của giảng viên Trường ĐHKH đoạt Giải thưởng văn học nghệ thuật cố đô lần thứ VI

Tiếp đón và làm việc với Đoàn cán bộ đến từ Đại học Savannakhet, Lào

Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 - 2019

Đón tiếp sinh viên Khóa 43 trúng tuyển nhập học năm 2019.

Ký kết MoU với Viện King Mongkut, Thái Lan (King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang)

“Câu chuyện cuối tuần” - “Ngày chủ nhật xanh” của sinh viên tình nguyện trường Đại học khoa học - Đại học Huế

Trao đổi về các nội dung hợp tác để chuẩn bị ký kết biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Mitani, Nhật Bản

Tiếp và làm việc với công ty CompTIA.

Tiếp đoàn công tác của dự án đưa sinh viên Khoa Công nghệ thông tin sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Hơn 280 cán bộ, viên chức Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại tỉnh Quảng Bình

Giao lưu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3Giao lưu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 7/3, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi giao lưu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho toàn thể cán bộ, viên chức, lao động nữ của Trường.

Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Lê Trọng Thực – Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế, PGS.TS Hoàng Văn Hiển – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Võ Thanh Tùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Trương Thị Bích Phượng – Nguyên Trưởng ban Nữ công Công đoàn Đại học Huế, PGS.TS Võ Thị Mai Hương – Nguyên Chủ tịch CĐCS, đồng chí Lê Duy Sơn - Chủ tịch CĐCS cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS và toàn thể cán bộ, viên chức, lao động nữ của Trường.

Tại buổi giao lưu, Công đoàn cơ sở đã tổ chức tư vấn về kiến thức làm đẹp, tư vấn trang điểm, bốc thăm trúng thưởng, trò chơi, giao lưu văn nghệ... Qua buổi giao lưu, các chị em có thêm nhiều kiến thức về chăm sóc sắc đẹp, gắn kết, vui vẻ cùng nhau tham gia các trò chơi, giao lưu văn nghệ...

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Administrator (08-03-2019)