Thông báo mới nhất
Về việc đăng ký nộp bài nghiên cứu tham gia Hội thảo tại Đại học Kalasin, Thái Lan ngày 15-16/7/2019

Dự kiến lịch thi học kì 2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018-2020 (Hệ cao học)

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Trần Bảo Khánh

Đại học Sojo, Nhật Bản tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Nguyễn Văn Tổng

Về kế hoạch lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Lịch thi kỳ thi tuyển dụng viên chức ngạch giảng viên đợt 1 năm 2019

[KHẨN] Đề xuất nhiệm vụ KHCN năm 2020

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2020

Lịch thi đấu giải bóng đá nam 7 người CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XVI - năm 2019

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Lê Thị Thanh Tuyền

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ VÀ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2019

Thời khóa biểu cao học HK2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018

Quyết định công nhận tốt nghiệp cao học và cấp bằng thạc sĩ đợt 01 năm 2019

V/v nhận giấy báo dự thi tuyển sinh và địa điểm thi cao học đợt 1 năm 2019

Nội dung đang tiếp tục được cập nhật, hiện tại chúng tôi đang thực hiện sao chuyển dữ liệu từ trang web cũ sang
Chung kết và bế mạc giải bóng đá mini nam cán bộ, viên chức và lao động Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế năm 2019Chung kết và bế mạc giải bóng đá mini nam cán bộ, viên chức và lao động Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế năm 2019

Chiều ngày 28/3, tại Khu Văn hoá Thể thao, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã diễn ra trận chung kết và bế mạc Giải bóng đá mini nam cán bộ, viên chức và lao động năm 2019.

Giải bóng đá mini nam cán bộ, viên chức và lao động năm 2019 do Công đoàn cơ sở Trường tổ chức. Đây là một trong những hoạt động thường niên, nhận được sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và được sự ủng hộ của lãnh đạo các đơn vị trong Trường và đặc biệt là sự nhiệt tình tham gia của nhiều cầu thủ. Giải đấu này nhằm động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong toàn thể cán bộ, đoàn viên Nhà trường, tăng cường tinh thần đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn viên công đoàn.

Giải bóng được chính thức khởi tranh từ ngày 08/3/2019, trải qua gần một tháng thi đấu hào hứng và sôi nổi, các cầu thủ đã xuất sắc cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và bất ngờ.

Kết thúc giải đấu như sau:

- Giải Nhất: Liên quân gồm Phòng Tổ chức - Hành chính, Kế hoạch tài chính - Cơ sở vật chất, Đào tạo Đại học, Công tác Học sinh - Sinh viên, Đào tạo Sau đại học, Khảo thí - Đảm bảo chất lượng giáo dục, Khoa học Công nghệ - Hợp tác Quốc tế, Trung tâm Thông tin - Thư viện.

- Giải Nhì: Liên quân gồm Khoa Kiến trúc, Báo chí - Truyền thông, Điện tử - Viễn thông, Vật lý, Ngữ văn.

- Giải Ba: Liên quân gồm Khoa Hóa học, Lịch sử, Môi trường, Toán, Công tác xã hội.

- Giải Khuyến khích: Liên quân gồm Khoa Công nghệ thông tin, Lý luận chính trị, Sinh học, Xã hội học, Địa lý - Địa chất.

Một số hình ảnh:

Administrator (29-03-2019)