Tiếp đón và làm việc với đoàn các chuyên gia của KOICA, Hàn Quốc

Sinh viên khoa Lịch sử đạt giải nhì cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019

Video clip “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

Hội nghị lấy phiếu giới thiệu quy hoạch Chủ tịch Hội đồng Trường, nhiệm kỳ 2019-2024.

Hội thảo quốc tế "Các bên liên quan và khả năng hợp tác xây dựng thành phố thông minh bền vững ở Việt Nam"

Video Sinh viên Trường Đại học Khoa học nồng nhiệt cùng Zumba tại Ngày hội Chào đón tân sinh viên

2 sinh viên của Trường được nhận Học Bổng Kova 2019

Chương trình “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

Tiếp và làm việc cùng Tập đoàn TAKATSU, Nhật Bản

Các đối tác Nhật Bản đến tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng Trường Đại học Khoa học

Video clip Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020 và tuyên dương thủ khoa của trường Đại học Khoa học Huế

Tiếp và làm việc với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản.

Khai mạc Huấn luyện Tự vệ năm 2019

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Khai giảng năm học 2019 - 2020

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham dự Hội thảo Khởi động chính thức Dự án Digi-CHE-Asia

Chung kết và bế mạc giải bóng đá mini nam cán bộ, viên chức và lao động Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế năm 2019Chung kết và bế mạc giải bóng đá mini nam cán bộ, viên chức và lao động Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế năm 2019

Chiều ngày 28/3, tại Khu Văn hoá Thể thao, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã diễn ra trận chung kết và bế mạc Giải bóng đá mini nam cán bộ, viên chức và lao động năm 2019.

Giải bóng đá mini nam cán bộ, viên chức và lao động năm 2019 do Công đoàn cơ sở Trường tổ chức. Đây là một trong những hoạt động thường niên, nhận được sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và được sự ủng hộ của lãnh đạo các đơn vị trong Trường và đặc biệt là sự nhiệt tình tham gia của nhiều cầu thủ. Giải đấu này nhằm động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong toàn thể cán bộ, đoàn viên Nhà trường, tăng cường tinh thần đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn viên công đoàn.

Giải bóng được chính thức khởi tranh từ ngày 08/3/2019, trải qua gần một tháng thi đấu hào hứng và sôi nổi, các cầu thủ đã xuất sắc cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và bất ngờ.

Kết thúc giải đấu như sau:

- Giải Nhất: Liên quân gồm Phòng Tổ chức - Hành chính, Kế hoạch tài chính - Cơ sở vật chất, Đào tạo Đại học, Công tác Học sinh - Sinh viên, Đào tạo Sau đại học, Khảo thí - Đảm bảo chất lượng giáo dục, Khoa học Công nghệ - Hợp tác Quốc tế, Trung tâm Thông tin - Thư viện.

- Giải Nhì: Liên quân gồm Khoa Kiến trúc, Báo chí - Truyền thông, Điện tử - Viễn thông, Vật lý, Ngữ văn.

- Giải Ba: Liên quân gồm Khoa Hóa học, Lịch sử, Môi trường, Toán, Công tác xã hội.

- Giải Khuyến khích: Liên quân gồm Khoa Công nghệ thông tin, Lý luận chính trị, Sinh học, Xã hội học, Địa lý - Địa chất.

Một số hình ảnh:

Administrator (29-03-2019)