Trường Đại học Khoa học tặng 100 lít dung dịch sát khuẩn cho các doanh nghiệp đối tác

Trường Đại học Khoa học Huế tặng dung dịch sát khuẩn nhằm phòng chống Covid – 19

Tiếp đón và trao đổi cơ hội hợp tác với đại diện các tập đoàn an sinh xã hội tại Nagoya, Nhật Bản

Sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đi học trở lại từ ngày 2/3

Tiếp và làm việc với Sở Ngoại vụ phủ Kyoto, Nhật Bản

Thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế của Trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và khoa học công nghệ với Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Tiếp các doanh nghiệp của chương trình đưa sinh viên sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Hội thảo “Chính sách phúc lợi xã hội, thực hành và nhân viên chăm sóc tại Việt Nam” ở Nhật Bản

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan

Lễ công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ và quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024

Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

Ngày hết hạn: 10-04-2020

Thông báo
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

Sáng ngày 15/01, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019 cho 02 nhà giáo của Trường gồm GS.TS. Đinh Quang Khiếu, Khoa Hoá học và PGS.TS. Nguyễn Đặng  Hồ Hải, Khoa Toán.

Tham dự có: PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng; PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy; Chủ tịch Công đoàn Trường và Trưởng các đơn vị.

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố quyết định số 02/QĐ-ĐHKH ngày 02 tháng 01 năm 2020 về việc bổ nhiệm chức danh Giáo sư ngành Hoá học đối với GS.TS. Đinh Quang Khiếu, giảng viên cao cấp thuộc Khoa Hoá học và quyết định số 03/QĐ-ĐHKH ngày 02 tháng 01 năm 2020 về việc bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành Toán học đối với PGS.TS. Nguyễn Đặng Hồ Hải, giảng viên thuộc Khoa Toán.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã trao các quyết định bổ nhiệm chức danh GS cho GS.TS. Đinh Quang Khiếu và quyết định bổ nhiệm chức danh PGS cho PGS.TS. Nguyễn Đặng Hồ Hải.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng trao quyết định công nhận và tặng hoa chúc mừng GS.TS. Đinh Quang Khiếu

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Đặng Hồ Hải

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã chúc mừng GS.TS. Đinh Quang Khiếu và PGS.TS. Nguyễn Đặng Hồ Hải, đồng thời mong muốn 2 thầy sẽ tiếp tục đóng góp, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp đào tạo, khoa học của Khoa nói chung và Trường nói riêng trong thời gian tới.

Một số hình ảnh:

ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng Phòng TCHC công bố các quyết định bổ nhiệm chức danh GS, PGS

Các đơn vị và cá nhân tặng hoa chúc mừng GS.TS. Đinh Quang Khiếu

Các đơn vị vá cá nhân tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Đặng Hồ Hải

GS.TS. Đinh Quang Khiếu phát biểu tại buổi lễ

Chụp hình kỉ niệm

Trần Thị Mai Thi (15-01-2020)