Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

Trao tặng 93 suất quà Tết cho sinh viên

Đón tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC ĐỢT 1 NĂM 2020

Khoa Kiến trúc ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

8 nghiên cứu sinh và 211 học viên cao học được công nhận và trao bằng Tiến sĩ, thạc sĩ đợt 2 năm 2019

Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019

Thăm các đơn vị quân đội và Giao hữu bóng chuyền giữa Hội Cựu Chiến binh và Công đoàn Trường nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019.

Hội nghị bàn giao công tác quản lý của Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014-2019 và Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.

3 học viên cao học và 2 nghiên cứu sinh của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhận học bổng Quỹ Đổi mới Sáng tạo VinIF

Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia Hội nghị Liên hiệp Quốc về Biến đổi khí hậu lần thứ 25

Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024

Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học tiếp đón và làm việc Đoàn Đại học Đức và Trưởng Bộ phận Hợp tác quốc tế Giáo dục đại học của DAAD tại Đức

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

Sáng ngày 15/01, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019 cho 02 nhà giáo của Trường gồm GS.TS. Đinh Quang Khiếu, Khoa Hoá học và PGS.TS. Nguyễn Đặng  Hồ Hải, Khoa Toán.

Tham dự có: PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng; PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy; Chủ tịch Công đoàn Trường và Trưởng các đơn vị.

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố quyết định số 02/QĐ-ĐHKH ngày 02 tháng 01 năm 2020 về việc bổ nhiệm chức danh Giáo sư ngành Hoá học đối với GS.TS. Đinh Quang Khiếu, giảng viên cao cấp thuộc Khoa Hoá học và quyết định số 03/QĐ-ĐHKH ngày 02 tháng 01 năm 2020 về việc bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành Toán học đối với PGS.TS. Nguyễn Đặng Hồ Hải, giảng viên thuộc Khoa Toán.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã trao các quyết định bổ nhiệm chức danh GS cho GS.TS. Đinh Quang Khiếu và quyết định bổ nhiệm chức danh PGS cho PGS.TS. Nguyễn Đặng Hồ Hải.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng trao quyết định công nhận và tặng hoa chúc mừng GS.TS. Đinh Quang Khiếu

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Đặng Hồ Hải

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã chúc mừng GS.TS. Đinh Quang Khiếu và PGS.TS. Nguyễn Đặng Hồ Hải, đồng thời mong muốn 2 thầy sẽ tiếp tục đóng góp, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp đào tạo, khoa học của Khoa nói chung và Trường nói riêng trong thời gian tới.

Một số hình ảnh:

ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng Phòng TCHC công bố các quyết định bổ nhiệm chức danh GS, PGS

Các đơn vị và cá nhân tặng hoa chúc mừng GS.TS. Đinh Quang Khiếu

Các đơn vị vá cá nhân tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Đặng Hồ Hải

GS.TS. Đinh Quang Khiếu phát biểu tại buổi lễ

Chụp hình kỉ niệm

Trần Thị Mai Thi (15-01-2020)