Tin tức

Trao tặng 93 suất quà Tết cho sinh viên

Sáng 9/1, Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2020) cùng chương trình “Tặng quà và hỗ trợ vé xe cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Canh Tý”.

Ôn lại truyền thống của các thế hệ học sinh, sinh viên, đại diện Hội Sinh viên Trường ĐH Khoa học khẳng định, thông qua những hoạt động mang ý nghĩa giáo dục cao được tổ chức thời gian qua, các thế hệ học sinh, sinh viên đã được rèn luyện và trưởng thành, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường, chuẩn bị những điều kiện cần thiết cho hành trang lập nghiệp để trở thành những công dân hữu ích cho xã hội.

Tại chương trình, nhà trường tuyên dương 41 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và 20 cá nhân đạt giải thưởng “Sao tháng Giêng” cấp trường.

Nhằm hỗ trợ những phần quà Tết cho sinh viên, dịp này, nhà trường trao 5 suất học bổng và quà đặc biệt (mỗi suất 3 triệu đồng) dành cho các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 88 suất quà gồm quà và tiền mặt trị giá từ 250.000 – 400.000 đồng, tương đương giá vé xe về quê của sinh viên. Tổng giá trị quà tặng hơn 45 triệu đồng, từ nguồn quyên góp, vận động được.

Một số hình ảnh:

Tin: Theo Báo TT Huế

Ảnh: Đoàn Trường

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp