Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

Trao tặng 93 suất quà Tết cho sinh viên

Đón tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC ĐỢT 1 NĂM 2020

Khoa Kiến trúc ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

8 nghiên cứu sinh và 211 học viên cao học được công nhận và trao bằng Tiến sĩ, thạc sĩ đợt 2 năm 2019

Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019

Thăm các đơn vị quân đội và Giao hữu bóng chuyền giữa Hội Cựu Chiến binh và Công đoàn Trường nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019.

Hội nghị bàn giao công tác quản lý của Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014-2019 và Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.

3 học viên cao học và 2 nghiên cứu sinh của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhận học bổng Quỹ Đổi mới Sáng tạo VinIF

Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia Hội nghị Liên hiệp Quốc về Biến đổi khí hậu lần thứ 25

Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024

Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học tiếp đón và làm việc Đoàn Đại học Đức và Trưởng Bộ phận Hợp tác quốc tế Giáo dục đại học của DAAD tại Đức

Trao tặng 93 suất quà Tết cho sinh viênTrao tặng 93 suất quà Tết cho sinh viên

Sáng 9/1, Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2020) cùng chương trình “Tặng quà và hỗ trợ vé xe cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Canh Tý”.

Ôn lại truyền thống của các thế hệ học sinh, sinh viên, đại diện Hội Sinh viên Trường ĐH Khoa học khẳng định, thông qua những hoạt động mang ý nghĩa giáo dục cao được tổ chức thời gian qua, các thế hệ học sinh, sinh viên đã được rèn luyện và trưởng thành, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường, chuẩn bị những điều kiện cần thiết cho hành trang lập nghiệp để trở thành những công dân hữu ích cho xã hội.

Tại chương trình, nhà trường tuyên dương 41 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và 20 cá nhân đạt giải thưởng “Sao tháng Giêng” cấp trường.

Nhằm hỗ trợ những phần quà Tết cho sinh viên, dịp này, nhà trường trao 5 suất học bổng và quà đặc biệt (mỗi suất 3 triệu đồng) dành cho các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 88 suất quà gồm quà và tiền mặt trị giá từ 250.000 – 400.000 đồng, tương đương giá vé xe về quê của sinh viên. Tổng giá trị quà tặng hơn 45 triệu đồng, từ nguồn quyên góp, vận động được.

Một số hình ảnh:

Tin: Theo Báo TT Huế

Ảnh: Đoàn Trường

Trần Thị Mai Thi (10-01-2020)