Trường Đại học Khoa học tặng 100 lít dung dịch sát khuẩn cho các doanh nghiệp đối tác

Trường Đại học Khoa học Huế tặng dung dịch sát khuẩn nhằm phòng chống Covid – 19

Tiếp đón và trao đổi cơ hội hợp tác với đại diện các tập đoàn an sinh xã hội tại Nagoya, Nhật Bản

Sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đi học trở lại từ ngày 2/3

Tiếp và làm việc với Sở Ngoại vụ phủ Kyoto, Nhật Bản

Thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế của Trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và khoa học công nghệ với Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Tiếp các doanh nghiệp của chương trình đưa sinh viên sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Hội thảo “Chính sách phúc lợi xã hội, thực hành và nhân viên chăm sóc tại Việt Nam” ở Nhật Bản

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan

Lễ công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ và quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024

Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

Ngày hết hạn: 10-04-2020

Trao tặng 93 suất quà Tết cho sinh viênTrao tặng 93 suất quà Tết cho sinh viên

Sáng 9/1, Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2020) cùng chương trình “Tặng quà và hỗ trợ vé xe cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Canh Tý”.

Ôn lại truyền thống của các thế hệ học sinh, sinh viên, đại diện Hội Sinh viên Trường ĐH Khoa học khẳng định, thông qua những hoạt động mang ý nghĩa giáo dục cao được tổ chức thời gian qua, các thế hệ học sinh, sinh viên đã được rèn luyện và trưởng thành, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường, chuẩn bị những điều kiện cần thiết cho hành trang lập nghiệp để trở thành những công dân hữu ích cho xã hội.

Tại chương trình, nhà trường tuyên dương 41 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và 20 cá nhân đạt giải thưởng “Sao tháng Giêng” cấp trường.

Nhằm hỗ trợ những phần quà Tết cho sinh viên, dịp này, nhà trường trao 5 suất học bổng và quà đặc biệt (mỗi suất 3 triệu đồng) dành cho các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 88 suất quà gồm quà và tiền mặt trị giá từ 250.000 – 400.000 đồng, tương đương giá vé xe về quê của sinh viên. Tổng giá trị quà tặng hơn 45 triệu đồng, từ nguồn quyên góp, vận động được.

Một số hình ảnh:

Tin: Theo Báo TT Huế

Ảnh: Đoàn Trường

Trần Thị Mai Thi (10-01-2020)