Tin tức mới

Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế 

 

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019 

 

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020 

 

Trao tặng 93 suất quà Tết cho sinh viên 

 

Đón tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản. 

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC ĐỢT 1 NĂM 2020

 

Khoa Kiến trúc ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

 

8 nghiên cứu sinh và 211 học viên cao học được công nhận và trao bằng Tiến sĩ, thạc sĩ đợt 2 năm 2019

 

Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019

 

Thăm các đơn vị quân đội và Giao hữu bóng chuyền giữa Hội Cựu Chiến binh và Công đoàn Trường nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019.

 

Hội nghị bàn giao công tác quản lý của Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014-2019 và Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.

 

3 học viên cao học và 2 nghiên cứu sinh của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhận học bổng Quỹ Đổi mới Sáng tạo VinIF

 

Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia Hội nghị Liên hiệp Quốc về Biến đổi khí hậu lần thứ 25

 

Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024

 

Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học tiếp đón và làm việc Đoàn Đại học Đức và Trưởng Bộ phận Hợp tác quốc tế Giáo dục đại học của DAAD tại Đức

 

Thông báo mới
[]

[]

[]

Đăng nhập
Tên

Mật khẩuQuên mật khẩu?
Yêu cầu mật khẩu mới tại đây.

Đón tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.Đón tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

Chiều ngày 7/1, PGS.TS.Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

Cùng tham gia tiếp đoàn có: TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN – HTQT và PGS.TS. Hoàng Quang, Trưởng Khoa CNTT.

Phía tập đoàn Mitani, Nhật Bản có: Ông Fukada Hiroshi, nguyên đại sứ đặc mệnh toàn quyền tại Việt Nam, Cố vấn Hiệp hội Xúc tiến đầu tư song phương Việt Nam – Hokuriku, thành viên Hội đồng quản trị Tập đoàn Mitani, Nhật Bản; Ông Okeyoshi Munekatsu, Tổng giám đốc công ty TNHH CNTT Aureole và các thành viên của công ty.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã vui mừng chào đón các thành viên của tập đoàn và công ty đến thăm và làm việc với Trường.

Công ty TNHH CNTT Aureole là công ty có 100% vốn đầu tư của công ty cổ phần Mitani Sangyo - được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào tháng 3 năm 2001. Hoạt động cơ bản của công ty là phát triển các phần mềm ứng dụng trên Web, hơn nữa, công ty còn tiếp thu những kỹ thuật tiên tiến, thúc đẩy hoạt động nhằm cung cấp tới khách hàng sản phẩm có chất lượng cao, năng suất lao động cao với khẩu hiệu “sản xuất sản phẩm chất lượng Nhật Bản tại Việt Nam". Tháng 7/2019, công ty đã thành lập chi nhánh tại Thừa Thiên Huế.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, thảo luận về các nội dung hợp tác giữa Trường ĐHKH với công ty TNHH CNTT Aureole chi nhánh Huế nhằm tìm ra các giải pháp hữu hiệu, đồng thời đề xuất, thiết lập những cơ chế và phương thức phối hợp phù hợp với những yêu cầu, điều kiện cụ thể của hai bên nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho sinh viên của Trường khi tốt nghiệp và tham gia công tác tại công ty.

Một số hình ảnh:

 


Trần Thị Mai Thi (10-01-2020)

Các bản tin cũ hơn: