Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

Trao tặng 93 suất quà Tết cho sinh viên

Đón tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC ĐỢT 1 NĂM 2020

8 nghiên cứu sinh và 211 học viên cao học được công nhận và trao bằng Tiến sĩ, thạc sĩ đợt 2 năm 2019

Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019

Thăm các đơn vị quân đội và Giao hữu bóng chuyền giữa Hội Cựu Chiến binh và Công đoàn Trường nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019.

Hội nghị bàn giao công tác quản lý của Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014-2019 và Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.

3 học viên cao học và 2 nghiên cứu sinh của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhận học bổng Quỹ Đổi mới Sáng tạo VinIF

Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia Hội nghị Liên hiệp Quốc về Biến đổi khí hậu lần thứ 25

Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024

Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học tiếp đón và làm việc Đoàn Đại học Đức và Trưởng Bộ phận Hợp tác quốc tế Giáo dục đại học của DAAD tại Đức

Khoa Kiến trúc ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.Khoa Kiến trúc ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

Sáng ngày 7/1/2020, đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế và Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

Tham dự có: GS.Kim Saehoon, Trưởng Khoa Kiến trúc ĐH Seaoul, Hàn Quốc và Cô Nami Hong, Giám đốc viện phát triển đô thị Han-A, chuyên gia Koica, nghiên cứu sinh thuộc trường ĐH Seoul, Hàn Quốc; TS. Nguyễn Ngọc Tùng, Trưởng Khoa Kiến trúc; TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN - HTQT cùng các cán bộ giảng viên Khoa Kiến trúc của Trường.

Khoa Kiến trúc, Trường ĐHKH đã có quan hệ  hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul nhiều năm qua. Hai bên đã hợp tác để trao đổi các thông tin chuyên môn, đặc biệt vừa qua, Cô Nami Hong đã có các buổi dạy chuyên đề về bảo tồn và thiết kế đô thị cho sinh viên Khoa Kiến trúc của Trường ĐHKH.

Tại buổi làm việc, 2 bên cũng đã trao đổi, thống nhất và ký kết các nội dung hợp tác trong thời gian tới gồm: trao đổi học giả, trao đổi sinh viên, học viên cao học, hợp tác tham gia các chương trình đào tạo ngắn hạn; tổ chức các hội thảo; trao đổi các thông tin học thuật và ấn phẩm khoa học …

Bên cạnh đó 2 bên cũng mong muốn có thể thiết lập chung một cơ sở dữ liệu các thế mạnh chuyên ngành để dễ dàng hợp tác trong một số dự án trong tương lai.

Một số hình ảnh:
TS. Nguyễn Ngọc Tùng, Trưởng Khoa Kiến trúc phát biểu tại lễ ký kết

GS.Kim Saehoon phát biểu tại buổi ký kết

TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN - HTQT phát biểu tại buổi làm việc

Ký kết MOU

Tặng quà kỉ niệm

Trần Thị Mai Thi (09-01-2020)