Tin tức

Khoa Kiến trúc ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

Sáng ngày 7/1/2020, đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế và Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

Tham dự có: GS.Kim Saehoon, Trưởng Khoa Kiến trúc ĐH Seaoul, Hàn Quốc và Cô Nami Hong, Giám đốc viện phát triển đô thị Han-A, chuyên gia Koica, nghiên cứu sinh thuộc trường ĐH Seoul, Hàn Quốc; TS. Nguyễn Ngọc Tùng, Trưởng Khoa Kiến trúc; TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN - HTQT cùng các cán bộ giảng viên Khoa Kiến trúc của Trường.

Khoa Kiến trúc, Trường ĐHKH đã có quan hệ  hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul nhiều năm qua. Hai bên đã hợp tác để trao đổi các thông tin chuyên môn, đặc biệt vừa qua, Cô Nami Hong đã có các buổi dạy chuyên đề về bảo tồn và thiết kế đô thị cho sinh viên Khoa Kiến trúc của Trường ĐHKH.

Tại buổi làm việc, 2 bên cũng đã trao đổi, thống nhất và ký kết các nội dung hợp tác trong thời gian tới gồm: trao đổi học giả, trao đổi sinh viên, học viên cao học, hợp tác tham gia các chương trình đào tạo ngắn hạn; tổ chức các hội thảo; trao đổi các thông tin học thuật và ấn phẩm khoa học …

Bên cạnh đó 2 bên cũng mong muốn có thể thiết lập chung một cơ sở dữ liệu các thế mạnh chuyên ngành để dễ dàng hợp tác trong một số dự án trong tương lai.

Một số hình ảnh:
TS. Nguyễn Ngọc Tùng, Trưởng Khoa Kiến trúc phát biểu tại lễ ký kết

GS.Kim Saehoon phát biểu tại buổi ký kết

TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN - HTQT phát biểu tại buổi làm việc

Ký kết MOU

Tặng quà kỉ niệm

 

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

2nd Symposium of JSPS Core-to-Core program

Center of Excellence in Health Risk Assessment for Adaptation to Climate Change