Trường Đại học Khoa học tặng 100 lít dung dịch sát khuẩn cho các doanh nghiệp đối tác

Trường Đại học Khoa học Huế tặng dung dịch sát khuẩn nhằm phòng chống Covid – 19

Tiếp đón và trao đổi cơ hội hợp tác với đại diện các tập đoàn an sinh xã hội tại Nagoya, Nhật Bản

Sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đi học trở lại từ ngày 2/3

Tiếp và làm việc với Sở Ngoại vụ phủ Kyoto, Nhật Bản

Thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế của Trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và khoa học công nghệ với Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Tiếp các doanh nghiệp của chương trình đưa sinh viên sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Hội thảo “Chính sách phúc lợi xã hội, thực hành và nhân viên chăm sóc tại Việt Nam” ở Nhật Bản

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan

Lễ công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ và quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024

Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

Ngày hết hạn: 10-04-2020

Thông báo
Khoa Kiến trúc ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.Khoa Kiến trúc ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

Sáng ngày 7/1/2020, đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế và Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

Tham dự có: GS.Kim Saehoon, Trưởng Khoa Kiến trúc ĐH Seaoul, Hàn Quốc và Cô Nami Hong, Giám đốc viện phát triển đô thị Han-A, chuyên gia Koica, nghiên cứu sinh thuộc trường ĐH Seoul, Hàn Quốc; TS. Nguyễn Ngọc Tùng, Trưởng Khoa Kiến trúc; TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN - HTQT cùng các cán bộ giảng viên Khoa Kiến trúc của Trường.

Khoa Kiến trúc, Trường ĐHKH đã có quan hệ  hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul nhiều năm qua. Hai bên đã hợp tác để trao đổi các thông tin chuyên môn, đặc biệt vừa qua, Cô Nami Hong đã có các buổi dạy chuyên đề về bảo tồn và thiết kế đô thị cho sinh viên Khoa Kiến trúc của Trường ĐHKH.

Tại buổi làm việc, 2 bên cũng đã trao đổi, thống nhất và ký kết các nội dung hợp tác trong thời gian tới gồm: trao đổi học giả, trao đổi sinh viên, học viên cao học, hợp tác tham gia các chương trình đào tạo ngắn hạn; tổ chức các hội thảo; trao đổi các thông tin học thuật và ấn phẩm khoa học …

Bên cạnh đó 2 bên cũng mong muốn có thể thiết lập chung một cơ sở dữ liệu các thế mạnh chuyên ngành để dễ dàng hợp tác trong một số dự án trong tương lai.

Một số hình ảnh:
TS. Nguyễn Ngọc Tùng, Trưởng Khoa Kiến trúc phát biểu tại lễ ký kết

GS.Kim Saehoon phát biểu tại buổi ký kết

TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN - HTQT phát biểu tại buổi làm việc

Ký kết MOU

Tặng quà kỉ niệm

Trần Thị Mai Thi (09-01-2020)