Tin tức mới

Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế 

 

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019 

 

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020 

 

Trao tặng 93 suất quà Tết cho sinh viên 

 

Đón tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản. 

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC ĐỢT 1 NĂM 2020

 

Khoa Kiến trúc ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

 

8 nghiên cứu sinh và 211 học viên cao học được công nhận và trao bằng Tiến sĩ, thạc sĩ đợt 2 năm 2019

 

Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019

 

Thăm các đơn vị quân đội và Giao hữu bóng chuyền giữa Hội Cựu Chiến binh và Công đoàn Trường nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019.

 

Hội nghị bàn giao công tác quản lý của Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014-2019 và Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.

 

3 học viên cao học và 2 nghiên cứu sinh của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhận học bổng Quỹ Đổi mới Sáng tạo VinIF

 

Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia Hội nghị Liên hiệp Quốc về Biến đổi khí hậu lần thứ 25

 

Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024

 

Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học tiếp đón và làm việc Đoàn Đại học Đức và Trưởng Bộ phận Hợp tác quốc tế Giáo dục đại học của DAAD tại Đức

 

Thông báo mới
[]

[]

[]

Đăng nhập
Tên

Mật khẩuQuên mật khẩu?
Yêu cầu mật khẩu mới tại đây.

Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học tiếp đón và làm việc Đoàn Đại học Đức và Trưởng Bộ phận Hợp tác quốc tế Giáo dục đại học của DAAD tại ĐứcHiệu trưởng Trường Đại học Khoa học tiếp đón và làm việc Đoàn Đại học Đức và Trưởng Bộ phận Hợp tác quốc tế Giáo dục đại học của DAAD tại Đức

Sáng ngày 9/12, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (HUS) đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện 7 trường Đại học đến từ CHLB Đức do Ông Alexander AU Trưởng Bộ phận Hợp tác quốc tế Giáo dục đại học của DAAD tại Đức làm trưởng đoàn.

Tham dự buổi làm việc còn có TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN-HTQT; PGS.TS. Trần Xuân Bình, Trưởng khoa Xã hội học; PGS.TS. Hoàng Quang, Trưởng khoa CNTT; TS. Nguyễn Ngọc Tùng, Trưởng khoa Kiến trúc; TS. Huỳnh Thị Ánh Phương, Trưởng khoa CTXH; TS Lê Văn Tuấn, Phó trưởng khoa Môi trường; TS. Phan Hải Phong, Phó trưởng khoa ĐTVT cùng đại diện đến từ các khoa Địa lý – Địa chất.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Võ Thanh Tùng phát biểu chào mừng ông Alexander AU và các thành viên tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học. Thầy Hiệu trưởng cũng đã giới thiệu khái quát với Đoàn về chức năng, nhiệm vụ, các chương trình đào tạo, thế mạnh nghiên cứu và một số định hướng mở rộng quan hệ hợp tác của Nhà trường; đồng thời hy vọng rằng, buổi làm việc lần này sẽ giúp cho HUSC và DAAD và các 7 trường Đại học đến từ CHLB Đức mở ra những mối quan hệ liên kết, hợp tác mới  thành công trong thời gian sắp tới.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng phát biểu chào mừng 

Ông Alexander AU trân trọng cám ơn sự tiếp đón nồng nhiệt của lãnh đạo, cán bộ Nhà trường dành cho Ông và Đoàn. Ông Alexander AU đã giới thiệu về DAAD và các chương trình hỗ trợ học bổng, trao đổi sinh viên phù hợp với cán bộ, sinh viên của Trường. Ngoài ra, các thành viên trong Đoàn cũng đã có những bài trình bày ngắn gọn về 7 trường đại học tham gia làm việc tại HUSC đợt này, bao gồm: Đại học Khoa học Ứng dụng Würzburg-Schweinfurt; Đại học Catholic Mainz; Đại học Khoa học ứng dụng Lübeck; Đại học Khoa học ứng dụng Jade; Đại học Khoa học ứng dụng Esslingen; Đại học Công nghệ Brandenburgische và Đại học Khoa học ứng dụng Bochum.

Ông Alexander AU phát biểu tại buổi làm việc

Sau phiên thảo luận chung giữa đoàn Đại học Đức với Thầy Hiệu trưởng, các chuyên gia đã trực tiếp về làm việc tại các Khoa chuyên môn để tìm kiếm các hướng hợp tác, đề xuất những ý tưởng nghiên cứu phù hợp với sự phát triển của hai bên.

Thạch Hà


Trần Thị Mai Thi (10-12-2019)

Các bản tin cũ hơn: