Tin tức

Hội nghị Sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt giai đoạn 2017-2019.

Chiều ngày 29/10, tại Hội Trường A1, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức thành công Hội nghị Sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt giai đoạn 2017-2019

Hội nghị được thực hiện theo kế hoạch của Giám đốc ĐHH về việc tổ chức hội nghị biểu dương sinh viên đạt thành tích cao trong phong trào Sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt giai đoạn 2017-2019; thực hiện kế hoạch hoạt động và chương trình công tác sinh viên năm học 2019-2020 của Hiệu trưởng và nhằm tổng kết đánh giá việc triển khai phong trào sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt giai đoạn 2017-2019 nhằm tuyên dương khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao và qua đó nhân rộng trong toàn thể sinh viên Nhà Trường. Đồng thời, thông qua Hội nghị là dịp để sinh viên có dịp chia sẻ kinh nghiệm để cùng nhau học tập và rèn luyện tốt hơn trong thời gian tới.

Tham dự Hội nghị có PGS. TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng cùng các các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Phòng: Đào tạo đại học, Khảo thí và ĐBCLGD, KHTC - CSVC và Công tác HSSV; quý Thầy Cô giáo đại diện Lãnh đạo các Khoa, trợ lý tổ chức của các Khoa; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký HSV và 179 sinh viên tiêu biểu trong phong trào sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt. Tại Hội nghị, PGS. TS Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao giấy khen cho 30 sinh viên tiêu biểu trong toàn Trường vì đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào sinh viên "Học tập tốt, rèn luyện tốt" giai đoạn 2017-2019 của Trường Đại học Khoa học.

Hội nghị cũng đã thống nhất xét chọn 15 bạn sinh viên tiêu biểu nhất, có thành tích xuất sắc nhất để giới thiệu và đề nghị Giám đốc đại học Huế khen thưởng tại Hội nghị Sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt giai đoạn 2017-2019 cấp Đại học Huế.

Bài viết: Tường Du

Video clip: Phong Cảnh

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

DIỄN ĐÀN THANH NIÊN VÀ NĂNG LƯỢNG 2021

DIỄN ĐÀN THANH NIÊN VÀ NĂNG LƯỢNG 2021 KHU VỰC BẮC TRUNG BỘ ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC, ĐẠI HỌC HUẾ