Khoa CTXH tổ chức buổi "Tập huấn nghiệp vụ thực tập chuyên môn" dành cho sinh viên K40 và K41

Các hoạt động của dự án DVINE

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Ký kết hợp tác với Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV KENT về đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên.

Trường Đại học Khoa học tham dự Hội thảo quốc tế về giáo dục và nghiên cứu môi trường ở Châu Á năm 2019.

Sinh viên của Trường đoạt 2 Giải Nhì và 1 Giải Ba tại Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2019.

Lễ khai giảng cao học khoá năm 2019 liên kết với Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai.

Hội nghị Sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt giai đoạn 2017-2019.

Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khoá năm 2019.

Khai mạc Kỳ thi OLP Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế mở rộng năm 2019.

Kế hoạch khai giảng & đón tiếp nghiên cứu sinh và học viên cao học khóa năm 2019

Trường Đại học Khoa học đạt giải Nhất đồng đội tại Giải cầu lông Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế 2019

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chương trình áo ấm mùa đông 2019 tại xã Hương Hữu, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên HuếChương trình áo ấm mùa đông 2019 tại xã Hương Hữu, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngày 23/11/2019, đoàn công tác của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế do đồng chí Nguyễn Tường Du, Phó Bí thư thường trực Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Nhà trường cùng đoán cán bộ và hơn 40 sinh viên tình nguyện đã tham gia chương trình "ÁO ẤM MÙA ĐÔNG 2019" tại xã Hương Hữu, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đợt này, Hội sinh viên Nhà Trường đã chỉ đạo Đội Công tác xã hội phối hợp với Công ty lọc hóa dầu Bình Sơn, Quảng Ngãi và Huyện Đoàn Nam Đông trao tặng 100 suất quà cho hộ gia đình khó khăn mỗi suất 500k; 298 suất quà cho các em học sinh gồm vở, bút viết, banh kẹo;13 suất đặc biệt gồm balo và áo ấm và trao tặng cho Trường Tiểu học 4 tạ gạo để hỗ trợ cho học sinh lớp 1 đang học bán trú tại Trường, dịp này BTC cũng trao rất nhiều áo quần ấm của các nhà hảo tâm ủng hộ cho bà con trên địa bàn xã.. Có được những phần quà giá trị như vậy, ngoài sự đồng hành của các đơn vị, Hội Sinh viên Nhà trường còn nhận được sự chung tay ủng hộ, đóng góp của Qúy Thầy Cô giáo, quý nhà hảo tâm, các bạn cựu sinh viên và các bạn học sinh, sinh viên Nhà trường.

Bài viết: Tường Du

Video clip: Phong Cảnh

Trần Thị Mai Thi (25-11-2019)