Thông báo mới nhất
Về việc đăng ký nộp bài nghiên cứu tham gia Hội thảo tại Đại học Kalasin, Thái Lan ngày 15-16/7/2019

Dự kiến lịch thi học kì 2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018-2020 (Hệ cao học)

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Trần Bảo Khánh

Đại học Sojo, Nhật Bản tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Nguyễn Văn Tổng

Về kế hoạch lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Lịch thi kỳ thi tuyển dụng viên chức ngạch giảng viên đợt 1 năm 2019

[KHẨN] Đề xuất nhiệm vụ KHCN năm 2020

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2020

Lịch thi đấu giải bóng đá nam 7 người CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XVI - năm 2019

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Lê Thị Thanh Tuyền

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ VÀ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2019

Thời khóa biểu cao học HK2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018

Quyết định công nhận tốt nghiệp cao học và cấp bằng thạc sĩ đợt 01 năm 2019

V/v nhận giấy báo dự thi tuyển sinh và địa điểm thi cao học đợt 1 năm 2019

Nội dung đang tiếp tục được cập nhật, hiện tại chúng tôi đang thực hiện sao chuyển dữ liệu từ trang web cũ sang
Cuộc thi HUSC Competitive Programming mở rộng lần thứ IVCuộc thi HUSC Competitive Programming mở rộng lần thứ IV

Ngày 24/03, Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã tổ chức cuộc thi HUSC Competitive Programming mở rộng lần thứ IV.

Tham dự khai mạc cuộc thi có: Ông Nguyễn Xuân Sơn, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế; Ông Lê Vĩnh Chiến, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin, Chủ tịch Hội Công nghiệp phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế cùng đại diện các công ty phần mềm trong hội HAS; TS. Hoàng Kim Toản, Trưởng ban Công tác học sinh sinh viên, Giám đốc Trung tâm khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo Đại học Huế; PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu Trưởng; các thầy trong Ban Giám hiệu, Đảng uỷ, đại diện lãnh đạo các Phòng Ban chức năng của Nhà trường; Ban chủ nhiệm Khoa CNTT và các Nhà tài trợ cho cuộc thi.

Cuộc thi Olympic Tin học Quốc gia và ICCP Quốc tế là cuộc thi nhằm động viên phong trào học tập tin học và khuyến khích các tài năng tin học trẻ trên toàn quốc dưới sự bảo trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.Tham gia cuộc thi này, các em được rèn luyện và thu được nhiều lợi ích:  kiến thức chuyên môn; kỹ năng trình bày, trao đổi và chia sẽ kiến thức, làm việc theo nhóm; trau dồi ngoại ngữ;…  Để tham dự, mỗi đội bao gồm 3 sinh viên cùng một trường và thỏa mãn các điều kiện thí sinh dự thi trên trang chủ của ACM/ICPC. Các em tham gia thi ở các cấp Khu vực, Quốc gia và Quốc tế.

Từ năm 2016, Khoa CNTT, Trường ĐHKH, Đại học Huế đã đầu tư xây dựng hệ thống oj.hueuni.edu.vn tự động 24/7 nhằm phục vụ việc học tập và rèn luyện cho các sinh viên; đến nay hệ thống này có thể nói tương đối hoàn chỉnh với khoảng 1000 bài tập trong nhiều lĩnh vực khác nhau; hằng năm từ tháng 02 đến tháng 11, hệ thống tổ chức khoảng 25 cuộc thi theo tháng và khoảng 100 buổi rèn luyện online. Nhờ có sự đầu tư này, từ năm 2016 trở lại đây, kết quả đạt được của các bạn sinh viên có bước tiến đáng kể. Năm 2016 đạt 2 giải Ba Olympic chuyên tin và 1giải ba ACM Khu vực miền Trung; Năm 2017 đạt 01 giải Nhì, 02 Giải Ba Olympic chuyên tin và 1 giải Nhì ACM Khu vực miền Trung; Năm 2018 đạt được 02 giải Ba Olympic chuyên tin, 1 giải khuyến khích ACM Khu vực miền Trung.

Cuộc thi HUSC Competitive Programming mở rộng lần thứ IV với sự có mặt của 30 đội đến từ các Trường ĐHKH, Đại học Huế, Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Đại học Kiến trúc Đà Nẵng và dự thi Online của gần hơn 20 đội từ  các trường Đại học Sư phạm và Đại học Công nghệ, Cao đẳng Công nghệ Thông tin thành phố Hồ Chí Minh; Trường Đại học Công nghệ Hà Nội và Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại cuộc thi

TS. Lê Văn Tường Lân, Phó Trưởng Khoa CNTT