Tin tức

Công đoàn Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đạt Giải Nhì toàn đoàn Hội thi Văn nghệ cán bộ, viên chức, lao động Đại học Huế lần thứ II – năm 2019.

Ngày 15/11, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức Hội thi Văn nghệ cán bộ, viên chức, lao động Đại học Huế lần thứ II – năm 2019 nhân dịp chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 25 năm ngày thành lập Công đoàn Đại học Huế.

Có 18 công đoàn cơ sở trực thuộc Đại học Huế đã tham gia hội thi. Các tiết mục gồm ca, múa đều có nội dung về ca ngợi Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương đất nước; ca ngợi tình thầy trò và mái trường thân yêu.

Công đoàn Trường ĐHKH tham gia Hội thi với 5 tiết mục bao gồm: Tốp ca “Mãi mãi tuổi hai mươi”; Đơn ca nữ “Mùa xuân” do Hà Trần Thuỳ Dương biểu diễn; Múa “Đất mẹ”; Tam ca “Tiếng hát những đêm không ngủ” do Hà Ngọc Đức, Hoàng Kỳ Sơn, Hoàng Phú biểu diễn và Tốp ca “Huế thành phố mùa xuân”.

Trải qua gần 1 tháng tập luyện tích cực, hăng say. Tuy đó không phải là sở trường của tất cả các công đoàn viên, nhưng để tham gia hội thi lần này, với sự tạo điều kiện của Ban Giám hiệu, sự quan tâm, động viên từ Ban thường vụ Công đoàn, văn phòng Công đoàn, cùng với sự nhiệt tình cống hiến của biên đạo múa Đặng Nữ Hoàng Quyên, Khoa LLCT và ca sỹ Trần Phương Đông hơn 40 công đoàn viên của Trường đã sắp xếp công việc chuyên môn, công việc gia đình, dành nhiều thời gian, công sức để luyện tập. Các tiết mục biểu diễn của Công đoàn Trường đã để lại ấn tượng sâu sắc, cảm động cho Ban Giám Khảo và toàn thể người xem. Kết quả, Công đoàn Trường ĐHKH đã đoạt được giải Nhì toàn đoàn của Hội thi và Giải Nhì tiết mục Múa “Đất mẹ” và Giải Nhì đơn ca “Mùa xuân”.

Xem các hình ảnh và video clip của Hội thi:

Video clip: Phong Cảnh

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp