Khoa CTXH tổ chức buổi "Tập huấn nghiệp vụ thực tập chuyên môn" dành cho sinh viên K40 và K41

Các hoạt động của dự án DVINE

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Ký kết hợp tác với Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV KENT về đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên.

Trường Đại học Khoa học tham dự Hội thảo quốc tế về giáo dục và nghiên cứu môi trường ở Châu Á năm 2019.

Sinh viên của Trường đoạt 2 Giải Nhì và 1 Giải Ba tại Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2019.

Lễ khai giảng cao học khoá năm 2019 liên kết với Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai.

Hội nghị Sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt giai đoạn 2017-2019.

Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khoá năm 2019.

Khai mạc Kỳ thi OLP Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế mở rộng năm 2019.

Kế hoạch khai giảng & đón tiếp nghiên cứu sinh và học viên cao học khóa năm 2019

Chương trình áo ấm mùa đông 2019 tại xã Hương Hữu, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế

Trường Đại học Khoa học đạt giải Nhất đồng đội tại Giải cầu lông Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế 2019

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Công đoàn Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đạt Giải Nhì toàn đoàn Hội thi Văn nghệ cán bộ, viên chức, lao động Đại học Huế lần thứ II – năm 2019.
sticky

Ngày 15/11, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức Hội thi Văn nghệ cán bộ, viên chức, lao động Đại học Huế lần thứ II – năm 2019 nhân dịp chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 25 năm ngày thành lập Công đoàn Đại học Huế.

Có 18 công đoàn cơ sở trực thuộc Đại học Huế đã tham gia hội thi. Các tiết mục gồm ca, múa đều có nội dung về ca ngợi Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương đất nước; ca ngợi tình thầy trò và mái trường thân yêu.

Công đoàn Trường ĐHKH tham gia Hội thi với 5 tiết mục bao gồm: Tốp ca “Mãi mãi tuổi hai mươi”; Đơn ca nữ “Mùa xuân” do Hà Trần Thuỳ Dương biểu diễn; Múa “Đất mẹ”; Tam ca “Tiếng hát những đêm không ngủ” do Hà Ngọc Đức, Hoàng Kỳ Sơn, Hoàng Phú biểu diễn và Tốp ca “Huế thành phố mùa xuân”.

Trải qua gần 1 tháng tập luyện tích cực, hăng say. Tuy đó không phải là sở trường của tất cả các công đoàn viên, nhưng để tham gia hội thi lần này, với sự tạo điều kiện của Ban Giám hiệu, sự quan tâm, động viên từ Ban thường vụ Công đoàn, văn phòng Công đoàn, cùng với sự nhiệt tình cống hiến của biên đạo múa Đặng Nữ Hoàng Quyên, Khoa LLCT và ca sỹ Trần Phương Đông hơn 40 công đoàn viên của Trường đã sắp xếp công việc chuyên môn, công việc gia đình, dành nhiều thời gian, công sức để luyện tập. Các tiết mục biểu diễn của Công đoàn Trường đã để lại ấn tượng sâu sắc, cảm động cho Ban Giám Khảo và toàn thể người xem. Kết quả, Công đoàn Trường ĐHKH đã đoạt được giải Nhì toàn đoàn của Hội thi và Giải Nhì tiết mục Múa “Đất mẹ” và Giải Nhì đơn ca “Mùa xuân”.

Xem các hình ảnh và video clip của Hội thi:

Video clip: Phong Cảnh

Trần Thị Mai Thi (18-11-2019)