Ký kết thoả thuận hợp tác giữa ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn và Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Chiều ngày 10/9, tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn (Agribank) và Trường ĐHKH, Đại học Huế.

Tham dự buổi lễ, về phía Ngân Nông nghiệp phát triển nông thôn có: Bà Nguyễn Thị Hiền, Phó Trưởng Ban Khách hàng doanh nghiệp, Ngân hàng Nông nghiệp phát triển Nông thôn Việt Nam; Ông Nguyễn Tiến Trường, Trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung ; Ông Phạm Sỹ Hùng, Phó Trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung ; Ông Nguyễn Hải Quân, Giám đốc Agribank Chi nhánh Thừa Thiên Huế; Ông Thái Văn Khánh, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Thừa Thiên Huế; Ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Công ty Cổ phần Bảo hiểm Agribank - Chi nhánh Thừa Thiên Huế; Ông Nguyễn Trung Kiên, Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Agribank - Chi nhánh miền Trung.

Về phía Trường ĐHKH, Đại học Huế có:  PGS.TS Võ Thanh Tùng: Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường; TS. Bùi Quang Vũ, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Trần Ngọc Tuyền: Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền, Trưởng Phòng Tổ chức và Hành chính; TS. Trần Thanh Lương, Trưởng Phòng Đào tạo đại học và Công tác sinh viên; ThS Nguyễn Thanh Bình, Trưởng Phòng KHTX&CSVC; TS. Nguyễn Văn Hùng, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Khoa học Huế; Đc Nguyễn Phong Cảnh, Bí thư Đoàn Trường; Đc Nguyễn Tường Du, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

Tại buổi ký kết, Ông Ngô Anh Thắng, Trưởng phòng hỗ trợ phát triển kinh doanh Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung đã giới thiệu và khẳng định Ngân hàng Agribank luôn làm tròn nhiệm vụ chính trị, là ngân hàng thương mại hàng đầu giữ vững vai trò tiềm lực trong phát triển nông thôn, nông dân. Bên cạnh đó, Agribank luôn ý thức trách nhiệm, hướng về cộng đồng, luôn phục vụ tốt tất cả các hoạt động kinh tế, chính trị và giúp cho các doanh nghiệp phát triển. Hàng năm Agribank dành ra khoảng 400 tỷ để tài trợ cho các hoạt động an sinh xã hội trên mọi miền tổ quốc và nhiều năm liền được ghi nhận là Ngân hàng vì cộng đồng..

Phát huy truyền thống văn hoá, Agribank và các đơn vị thuộc Agribank bao gồm Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung; Agribank Chi nhánh Thừa Thiên Huế và Công ty Cổ phần Chứng khoán Agribank - Chi nhánh miền Trung cùng với Trường ĐHKH, Đại học Huế sẽ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, sử dụng dịch vụ của các bên, và hoạt động trong lĩnh vực kinh tế xã hội nói chung hướng tới phát triển sử dụng sản phẩm dịch vụ và khai thác tiềm năng, cơ sở, con người, kinh nghiệm của các bên nhằm phục vụ công tác đào tạo, phát triển nhân lực và công tác an sinh xã hội, và sự phát triển của hai đơn vị.

Hai bên đã tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác với mục tiêu: Ưu tiên phát triển sử dụng sản phẩm dịch vụ và khai thác tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, kinh nghiệm các Bên; Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Agribank, Đại học Khoa học và sinh viên Trường; Tăng cường quảng bá rộng rãi hình ảnh của hai Bên, hướng tới sự phát triển lâu dài, ổn định và bền vững. Cụ thể hợp tác 4 nội dung sau: Lĩnh vực đào tạo, phổ biến kiến thức; Hoạt động tài trợ cho học sinh, sinh viên: Ngay tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hôm nay, Agribank sẽ tài trợ số tiền 185.000.000 đồng cho “Quỹ học bổng cho học sinh, sinh viên” và “Quỹ học sinh, sinh viên nghèo vượt khó” tại trường Đại học Khoa học; Sử dụng sản phẩm dịch vụ của Agribank; Hoạt động truyền thông, an sinh xã hội.

Tại buổi lễ, có 15 em sinh viên, học sinh đã được đại diện Agribank trao học bổng  khuyến học dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và học bổng khuyến khích tài năng dành cho học sinh xuất sắc và có tiềm năng phát triển vượt trội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng của 2 đơn vị