Tin tức

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho sinh viên Khoá 44.

Sáng ngày 6/7, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho sinh viên hệ 4 năm Khóa 44 (2020 -2024) và hệ 5 năm Khoá 43 (2019 - 2023).

Tham dự có: TS. Lê Văn Tường Lân, Q. Trưởng Ban Đào tạo Đại học, Đại học Huế; đại diện lãnh đạo các Trường thành viên Đại học Huế; PGS. TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng; TS. Bùi Quang Vũ, Chủ tịch Hội đồng Trường; các thầy trong Ban Giám hiệu; lãnh đạo các Phòng và Khoa chuyên môn, đặc biệt là sự có mặt của 338 bạn sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt 2.

Tổng số sinh viên hệ chính quy đang theo học khóa 44 (hệ 4 năm) và khóa 43 (hệ 5 năm) là 676 sinh viên. Ngày 18/06/2023, Hiệu trưởng Trường ĐHKH, Đại học Huế đã ký Quyết định số 595/QĐ-ĐHKH về việc công nhận tốt nghiệp Đại học hệ chính quy năm 2024 (đợt 2) cho 338 sinh viên, trong đó có 121 sinh viên nữ, chiếm tỷ lệ 35.8%. Xếp hạng tốt nghiệp như sau: Xuất sắc: 55 sinh viên (chiếm tỷ lệ 16.27 %); Giỏi: 98 sinh viên (chiếm tỷ lệ 28.99%); Khá: 160 sinh viên (chiếm tỷ lệ 47.34%); Trung bình: 25 sinh viên (chiếm tỷ lệ 7.40%).

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng 338 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đại học đợt 2 năm 2024. Trường ĐHKH rất tự hào về các em - các tân cử nhân, tân kỹ sư và tân kiến trúc sư trong ngày hôm nay. Các em đã xuất sắc vượt qua những khó khăn trong học tập và cuộc sống để học tập và đạt kết quả mong đợi. Thầy Hiệu trưởng cũng đã cặn dặn các em sinh viên “vốn kiến thức này chỉ phát huy có hiệu quả khi các em tiếp tục có sự đầu tư cho chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp và biết vận dụng vốn kiến thức đã học vào quá trình công tác, qua đó mới có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu đặt ra và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cơ quan, đơn vị, đồng nghiệp và xã hội giao phó”. Nhà trường luôn sẵn sàng mở rộng cửa đón tiếp các cựu sinh viên về thăm trường hoặc tiếp tục các chương trình đào tạo cao hơn cũng như có hợp tác với Trường trong những lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm. Chúc các Tân Cử nhân, Kỹ sư và Kiến trúc sư không ngừng phát huy hết kiến thức, năng lực đã được trang bị của mình để góp phần xây dựng đất nước, quê hương giàu đẹp và làm rạng danh Trường ĐHKH thân yêu của chúng ta.

Dịp này, Đại học Huế và Nhà Trường cũng đã khen thưởng khuyến khích tài năng cho sinh viên tốt nghiệp và khen thưởng đại diện sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên Giỏi”, “Sinh viên xuất sắc” toàn khoá học.

Một số hình ảnh:

 

Văn nghệ chào mừng

 PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng báo cáo tổng kết và phát biểu tại lễ bế giảng

TS. Trần Thanh Lương, Trưởng Phòng ĐTĐH - CTSV công bố quyết định công nhận tốt nghiệp


Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp