Tin tức

Khảo sát sơ bộ, đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo của Trường ĐHKH.

Ngày 1/7/2024, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã đón tiếp Đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long về khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài cho 04 chương trình đào tạo:Công nghệ kỹ thuật Điện tử Viễn thông, Công tác xã hội, Đông phương học và Quản lý nhà nước.

Tham dự có: TS. Nguyễn Văn Đường, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long; GS.TSKH. Bùi Văn Ga, Nguyên thứ trưởng Bộ GD&ĐT, Trưởng đoàn đánh giá ngoài Chương trình đào tạo cùng các thầy cô trong đoàn đánh giá ngoài thuộc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long.

Về phía Trường ĐHKH có: PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Bùi Quang Vũ, Chủ tịch Hội đồng Trường; các thầy trong Ban Giám hiệu, Hội đồng tự đánh giá 04 chương trình đào tạo, các nhóm công tác chuyên trách của 04 CTĐT; Lãnh đạo các Khoa có CTĐT được đánh giá và Trưởng, Phó các Phòng và Trung tâm TTTV.

Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục là nhằm đảm bảo đạt được những chuẩn mực nhất định trong đào tạo và không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng nguồn nhân lực và đảm bảo quyền lời cho người học.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã trân trọng chào mừng các chuyên gia của Đoàn đánh giá về làm việc tại Trường, Thầy Hiệu trưởng mong rằng, thông qua hoạt động đánh giá ngoài, với những kinh nghiệm triển khai hoạt động đánh giá chất lượng chương trình đào tạo, các thầy cô của Đoàn sẽ giúp Nhà trường nhìn ra được những điểm còn tồn tại trong hoạt động quản trị, đào tạo, nghiên cứu khoa học, đảm bảo chất lượng, phục vụ cộng đồng cũng như trong chương trình đào tạo để từ đó Nhà trường tiếp tục cải tiến mọi mặt hoạt động nhằm nâng cao chất lượng cũng như thực hiện cám kết về chính sách chất lượng của Nhà trường với các bên liên quan.

Tại buổi làm việc, Đoàn khảo sát sơ bộ đã thông báo kết quả nghiên cứu hồ sợ tự đánh giá; thảo luận, trao đổi và làm rõ những nội dung cần chỉnh sửa, bổ sung và thông qua nội dung biên bản ghi nhớ khảo sát sơ bộ giữa Đoàn Đánh giá ngoài, Nhà Trường và Trung Tâm.

Kết thúc, buổi làm việc 3 bên đã ký kết vào biên bản ghi nhớ.

Một số hình ảnh:

 

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp