Tin tức

Tiếp và làm việc với công ty Flint, Việt Nam

Ngày 6/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế do PGS.TS. Trần  Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc công ty Flint - thuộc tập đoàn FCC Nhật Bản.

Phía về các công ty có:  Ông Mukozama Atsuhiro, Giám đốc tập đoàn FCC Nhật Bản; Ông Tajikara Norihiro, Giám đốc điều hành Công ty Cổ Phần Flint; Ông Suematsu Kenji, Giám đốc nhà máy Công ty Cổ Phần Flint; Ông Nguyễn Văn Hà, Phó Trưởng kỹ thuật nhà máy, kiêm Phiên dịch.

Cùng tham dự tiếp đoàn về phía Trường ĐHKH còn có: TS. Trần Thanh Lương, Trưởng Phòng ĐTĐH-CTSV và TS. Nguyễn Hoàng Hà, Trưởng Khoa CNTT.

Công ty Flint thuộc Tập đoàn F.C.C ở Nhật - chuyên sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ và động cơ xe, là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng xe gắn máy tại thị trường Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân lực của Tổng công ty tại Nhật Bản cũng như nguồn nhân lực cho kế hoạch mở rộng chi nhánh của công ty TNHH MTV Flint Việt Nam trong giai đoạn tới, Đại diện lãnh đạo điều hành của tập FCC Nhật Bản và công ty Flint Nhật Bản đã đến thăm và tìm hiểu về chương trình đào tạo của Trường ĐHKH, đặc biệt chú trọng chương trình đào tạo của sinh viên ngành CNTT (lập trình phần mềm, web, C/C++…). Hai bên đã trao đổi về chi tiết các ngành và chương trình học, cũng như một số nội dung và cơ hội việc làm cho sinh viên thực tập, thực tế và cơ hội việc làm sau khi ra Trường.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn đi tham quan khảo sát cơ sở dạy học và thực hành của  sinh viên.

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp