Sáng ngày 31/1, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị giao ban quý I năm 2024 và công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giáo sư, Quyết định khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023.

Tham dự có: PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng; TS. Bùi Quang Vũ, Chủ tịch Hội đồng Trường; cùng các thầy cô trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Trường; Chủ tịch Hội CCB; Bí thư Đoàn Thanh niên; Chủ tịch Hội Sinh viên; Kế toán trưởng; Tổng Biên tập và Phó Tổng biên tập tạp chí KH&CN Trường; Bí thư, Phó Bí thư chi bộ; Trưởng và Phó các đơn vị; Tổ Trưởng Tổ QBTS; PGS bổ nhiệm năm 2023 và các cá nhân được khen thưởng theo QĐ số 102/QĐ-ĐHKH ngày 24/01/2024 của Hiệu trưởng.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền, Trưởng Phòng TCHC đã công bố quyết định số 1460/QĐ – ĐHKH, số 1461/QĐ-ĐHKH và số 1462/QĐ-ĐHKH về việc bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2023 của cô Huỳnh Thị Ánh Phương, Khoa XHH &CTXH; Cô Nguyễn Đăng Giáng Châu, Khoa Hóa học và Cô Trần Thị Ái Mỹ, Khoa Hóa học.

TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền, Trưởng Phòng TCHC công bố các quyết định bổ nhiệm và khen thưởng

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng trao quyết định công nhận và tặng hoa chúc mừng 3 tân PGS của Trường

Dịp này, Trường cũng đã khen thưởng cho 25 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

TS. Bùi Quang Vũ, Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng và TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã chúc mừng 03 Tân Phó Giáo sư được bổ nhiệm năm 2023 của Trường và 25 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2023. Hiệu trưởng cũng đã báo cáo kết quả công tác quý IV năm 2023 và kế hoạch công tác trọng tâm quý I năm 2024. Hội nghị đã thảo luận và thống nhất cao với các nội dung trong báo cáo của Hiệu trưởng.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng báo kết quả công tác quý IV/2023